VISA NHẬT BẢN

Mã:TCVSNB
Liên hệ

Điểm đến: Nhật Bản
Dịch vụ: Visa
Đơn giá: ..../người


Hỗ trợ mua hàng 024.3.9980963 - 0978.893.804

Thông số sản phẩm

Chi tiết sản phẩm


Bạn đang có kế hoạch đến thăm Nhật Bản ? Tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục visa Nhật Bản  khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh Nhật Bản bạn cần xác định rõ mục đích đến Nhật Bản của mình và đăng ký loại visa  cho phù hợp. Vậy có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Nhật Bản? Giấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa Nhật Bản là bao nhiêu? Toàn Cầu Travel sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này

❀  VISA NHẬT BẢN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Trước khi bước vào quá trình xin visa Nhật Bản, quý khách cần phải tìm hiểu rõ những loại visa mà người Việt Nam có thể dùng để nhập cảnh, từ đó lựa chọn loại phù hợp với điều kiện của bản thân nhất.

Mỗi loại Visa Nhật Bản sẽ được cấp cho từng đối tượng khác nhau. Theo đó, xét theo thời gian lưu trú, tính năng, mục đích nhập cảnh, thì có nhiều loại visa khác nhau:

❀ Visa doanh nghiệp & du lịch Nhật Bản

Người nước ngoài thuộc quốc tịch của 1 trong hơn 50 quốc gia mà Nhật Bản cho phép miễn visa tạm thời thì chỉ cần 1 passport (hộ chiếu) hợp lệ đã có thể nhập cảnh vào Nhật dưới hình thức khách du lịch hoặc thương gia.
Những người có visa tạm thời sẽ được phép lưu trú tại Nhật lên tối đa là 90 ngày. Người nước ngoài có visa tạm thời không được phép tham gia kinh doanh, mua bán.

Tuy nhiên vẫn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường Nhật ngữ. Tất cả các khách du lịch nước ngoài phải luôn mang hộ chiếu trong người.
Hiện nay có rất nhiều lao động Việt Nam tham gia XKLĐ Nhật Bản bất hợp pháp theo dạng này, xin visa du lịch sau đó bỏ trốn ra ngoài làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến công đồng người Việt đang sinh sống làm việc tại Nhật Bản. Nếu bị cảnh sát Nhật bắt bạn sẽ không còn cơ hội có thể quay lại đất nước Nhật Bản lần nào nữa.

❀ Visa lao độngNhật Bản

Người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật cần có visa lao động từ đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Nhật nước sở tại cấp để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản dưới dạng visa được phép lao động.

Có hơn 12 loại hình visa lao động, mỗi loại cho phép người sở hữu nó được phép làm việc trong các loại hình kinh doanh và lĩnh vực khác nhau, ví dụ như phóng viên, nghệ thuật, nghiên cứu, giáo dục, kỹ thuật, giải trí, quản trị kinh doanh, dịch vụ quốc tế,… 

Nếu bạn đổi việc trong thời gian ở Nhật và công việc mới ko nằm trong lĩnh vực lao động được phép (Ví dụ như từ giáo dục chuyển sang kỹ thuât), bạn cần thay đổi loại visa. Bằng đại học hoặc các chứng chỉ chuyên môn sẽ được yêu cầu khi nộp đơn xin visa lao động.

Người muốn xin cấp visa lao động phải được 1 công ty tại Nhật chấp nhận hoặc là có 1 người bảo lãnh.

Visa lao động thường được cấp theo kỳ hạn 1 hoặc 3 năm và có thể gia hạn.


❀  Visa du họcNhật Bản

Người nước ngoài muốn học tại Nhật Bản (Trừ trường hợp tham gia các kháo học tiếng ngắn hạn), cần có visa du học cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản mới có thể nhập cảnh vào Nhật dưới hình thức lưu trú du học dài hạn.

Có nhiều loại visa du học, phân biệt theo loại hình học tập (trước đại học, đại học, chương trình trao đổi văn hóa…). Để nhận được visa du học cần có xác nhận của trường sẽ theo học và chứng minh đủ khả năng tài chính trong suốt quá trình học.

Thời hạn của visa du học có thể kéo dài từ 3 tháng đến 4 năm 3 tháng tùy theo chương trình học. Du học sinh không được tham gia lao động tính lương, trừ phi có giấy phép của Cục xuất nhập cảnh. Trong trường hợp có giấy phép cũng chỉ được làm việc trong giới hạn giờ quy định (không được quá 28 giờ/ tuần)

Lưu ý về giới hạn lao động của visa lưu học sinh

"...Việc đi du học tại nước ngoài được mọi người kỳ vọng là sẽ được tiếp xúc với môi trường, văn hóa khác, được mở rộng tầm nhìn, được tiếp nhận kiến thức phong phú của môi trường học tập quốc tế. Hơn nữa, hiện nay mối quan hệ Việt Nam, Nhật Bản đang vô cùng tốt đẹp, việc giao lưu trao đổi nhân lực trước hết là lưu học sinh góp phần nâng cao hơn nữa sự gắn bó mật thiết giữa hai nước. Mối quan hệ Nhật Việt được kỳ vọng ngày càng phát triển.

Gần đây, phía Nhật Bản đã và đang xác nhận tại một số trang web của những công ty tư vấn du học trong thành phố Hà Nội thực hiện hướng dẫn giới thiệu du học nước ngoài cho người Việt Nam có đưa thông tin là: Nhờ vừa học vừa làm thêm ở Nhật Bản có thể kiếm được vài chục triệu đồng 1 tháng (tương đương khoảng 1.200 đến 1.500 Đô la Mỹ).

Nếu xem những thông tin này có thể nhiều người nghĩ rằng lưu học sinh ai cũng có thể lao động không giới hạn tại nước Nhật. Nhưng đó là nhầm lẫn. Những người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản, với tư cách lưu trú là: “Lưu học sinh”, sau khi có được sự cho phép hoạt động ngoài tư cách đó sẽ được lao động trong giới hạn thời gian qui định (là tối đa 28 tiếng 1 tuần). Trừ những trường hợp lao động ngoại lệ, sẽ không thể làm việc quá tổng số thời gian trên.

Hơn nữa, giả sử mặc dù đã có được sự cho phép hoạt động ngoài tư cách lưu học sinh đi chăng nữa thì lưu học sinh không phải là người được phía tuyển dụng bảo lãnh, nghĩa là khi có được sự cho phép hoạt động ngoài tư cách lưu học sinh, nếu đi làm thêm thì thông thường tiền lương tháng khó có thể lên đến 1.200~1.500 USD/ 1 tháng..."

Trích Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam


❀  Visa vợ chồng hoặc người phụ thuộc 
Người nước ngoài kết hôn với 1 người mang quốc tịch Nhật hoặc với người đã có visa vĩnh trú tại Nhật có thể lấy được visa vợ chồng, cho phép họ kết hôn và buôn bán tại Nhật. Visa loại này được cấp theo kỳ hạn 6 tháng, 1, 3 hoặc 5 năm và có thể gia hạn.
Vợ (chồng) của người nước ngoài, những người đang sống tại Nhật với hình thức lưu trú được phép lao động, có thể nộp đơn để xin cho 1 visa người phụ thuộc. Visa người phụ thuộc được cấp với kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 năm và có thể gia hạn.
Trong trường hợp này, người phụ thuộc không được phép tham gia kinh doanh, buôn bán, trừ khi họ có giấy phép từ cục xuất nhập cảnh. Ngay cả khi có giấy phép thì người phụ thuộc cũng chỉ có thể làm việc với khoảng thời gian trong tuần bị giới hạn.


❀ Visa lưu trú Y tế  (Mới)

Thị thực dành cho bệnh nhân nước ngoài muốn đến Nhật Bản với mục địch chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ y tế tại các cơ quan y tế, bệnh viện của Nhật. Các hoạt động y tế được cấp phép bao gồm khám tổng quan, xét nghiệm, chăm sóc nha khoa và nghỉ dưỡng. Được cấp thị thực nhiều lần nếu cần thiết.

Tuy nhiên chỉ được cấp trong trường hợp thời gian ở Nhật mỗi lần dưới 90 ngày, người đăng ký được yêu cầu phải xuất trình Kế hoạch chữa bệnh cụ thể tại Nhật, hoặc bảo đảm của người bảo lãnh. Người đi cùng có thể là người trong gia đình hoặc không, được cấp visa giống như người trực tiếp đi khám.
Người đi cùng đến Nhật để chăm sóc người bệnh, không được phép tham gia các hoạt động làm việc được trả lương, kinh doanh… Kỳ hạn visa có thể kéo dài đến 3 năm, tùy tình trạng của người bệnh và các yếu tố khác. Thời gian lưu trú tối đa là 6 tháng.


❀ THỦ TỤC LÀM VISA NHẬT BẢN

Mỗi loại visa đi Nhật Bản yêu cầu một bộ hồ sơ khác nhau. Để hồ sơ xin thị thực đạt kết quả cao nhất, trước tiên quý khách cần xác định được loại visa Nhật mà mình cần xin. 

Xin visa đi nước ngoài thường có 2 điều kiện cần và điều kiện đủ. Đặc biệt đối với các nước khắt khe về việc nhập cảnh như Nhật Bản.

Điều kiện cần: là những yêu cầu ngầm không trình bày trên giấy.

Điều kiện đủ: Các hồ sơ bắt buộc phải có.

Tài liệu mà đương đơn cần chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản dạng nhập cảnh một hoặc hai lần cũng khá tương tự với một bộ hồ sơ xin visa du lịch thông thường. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ yêu cầu là điều vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công của hồ sơ. Các hạng mục và chi tiết giấy tờ mà đương đơn cần chuẩn bị bao gồm:

❀ Mẫu khai xin visa Nhật Bản

Xin visa là việc bắt buộc khi bạn muốn đặt chân đến bất cứ nước nào.Nhưng hầu hết các mẫu này sẽ được viết bằng Tiếng Anh, nếu bạn không biết tiếng Anh và chưa điền form xin visa bao giờ sẽ rất dễ nhầm lẫn dẫn đến việc xin visa của bạn gặp trục trặc và khó khăn hơn rất nhiều.

Vì vậy chỉ cần lưu ý một chút thôi là mọi người sẽ tránh được những nhầm lẫn không đáng có, để quá trình xin visa đi Nhật Bản được diễn ra thuận tiện hơn

Hiện nay có 2 mẫu xin visa đó là mẫu khai trên giấy và mẫu khai có mã code, chúng ta cùng tìm hiểu cách khai mẫu của cả 2 form này để có thể khai chuẩn xác nhất nhé.

❀ Những lưu ý khi khai form điền mẫu

 Thông tin phần cuối mẫu xin visa cần biết:

TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT

Been convicted of a crime or offence in any country?

Đã có tiền án/tiền sự ở quốc gia nào chưa?

Been sentenced to imprisonment for 1 year or more in any country?

Có bị đi tù nhiều hơn một năm ở bất kỳ quốc gia nào?

Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law or regulation?

Đã bị trục xuất khỏi Nhật hay bất kỳ quốc gia nào do quá hạ visa hay không chấp hành luật pháp?

Been convicted and sentenced for a drug offence in any country in violation of law concerning narcotics, marijuana, opium, stimulants or psychotropic substances?**

Có từng bị phạt vì vi phạm sử dụng, trao đổi, mua bán các thuốc gây nghiện/chất gây kích thích như narcotics, marijuana, opium....

Engaged in prostitution, or in the intermediation or solicitation of a prostitute for other persons, or in the provision of a place for prostitution, or any other activity directly connected to prostitution?

Đã có hành vi mại dâm hay trung gian mại dâm?

Committed trafficking in persons or incited or aided another to commit such an offence? *

Đã có hành vi tiếp tay cho việc buôn người?

 

❀ Mẫu khai visa Nhật bản có mã code

Hiện nay đại sứ quán Nhật Bản còn yêu càu người xin visa phải điền form khai trên máy và có mã code (dành cho đầu đọc mã vạch barcode).

Bước 1: Tải form xin visa

Bước 2: Kiểm tra máy đã có phần mềm Acrobat chưa, nếu chưa có thì tải về và cài vào máy

Bước 3: Mở tệp tờ khai đã tải về bằng crobat, bấm chuột vào tệp tờ khai vừa tải về, chọn Openwith, chọn Acrobat Reader

tờ khai visa

Form mới sau khi tải về mở lên thì mã code trong đây sẽ có hình nhỏ. Khi bạn điền đầy đủ, chính xác thông tin thì mã code đó tự động to lên và bạn check thông tin mã code đó chính xác bằng phần mềm check mã vạch thì bạn có thể in ra.

Chú ý: Quốc tịch bạn phải kéo thanh trượt để để chọn chứ không được gõ trên bàn phím. Các mục ngày tháng năm thì bạn gõ liền sau đó nhấn Enter là được

Ví dụ: 01/01/1991 thì bạn gõ 01011991 rồi nhấn Enter

Sau khi làm xong bạn nhớ check mã vạch xem có đúng thông tin đã khai không (mã trên cái ô vuông kia nhé), nếu check mà nó ra tên khác hoặc không ra thì bạn đã làm không đúng và không thành công

Nếu đúng thông tin thì bạn có thể in ra

Hiện nay, các đại sứ quán Nhật đã nới lỏng các thủ tục xin visa. Vì vậy các bạn chỉ cần chuẩn bị đủ giấy tờ theo quy định là có thể xin được visa Nhật

Hồ sơ xin Visa Nhật Bản

VISA YÊU CẦU CHI TIẾT GHI CHÚ
DU LỊCH NHẬT BẢN Giấy tờ cá nhân

Đơn xin cấp visa Nhật Bản theo mẫu 

2 ảnh khổ 4.5x4.5 cm nền trắng, chụp không quá 3 tháng.

Bản sao kèm bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trắng.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.

 

 

 

Công chứng

Bản sao công chứng hộ khẩu,

Sơ yếu lí lịch,

Chứng minh nhân dân 

Tất cả photo cả 2 mặt.

Công chứng

Chứng minh nghề nghiệp Nhân Viên

Sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng,

Bảng lương 3 tháng,

Hợp đồng lao động

Giấy nghỉ phép đến Nhật Bản.

 
Chủ doanh nghiệp

Chứng nhận đăng kí kinh doanh

Báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

xác nhận của ngân hàng
Học sinh, sinh viên

Thẻ học sinh,

Sinh viên kèm giấy phép nghỉ học

Xác nhận học tập 

Chữ kí của hiệu trưởng.
Chứng minh tài chính

Sao kê sổ tiết kiệm tối thiểu tối thiểu 5.000 USD (phải gửi ít nhất 3 tháng),

Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Kèm các giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô (nếu có),…
Công chứng
Lịch trình chuyến đi

Lịch trình chuyến đi rõ ràng, liệt kê các điểm đến tại Nhật Bản (đi đâu, gặp ai, chơi những gì,...)

Xác nhận đặt khách sạn tại Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi.

Nếu có người thân/bạn bè tại Nhật Bản: Bổ sung thư mời/thư bảo lãnh và thông tin người bảo lãnh.
Công chứng
CÔNG TÁC NHẬT BẢN

Theo quy định của cơ quan lãnh sự Nhật, đương đơn xin visa công tác Nhật Bản ngoài chuẩn bị những giấy tờ giống visa du lịch, bạn cần bổ sung thêm:

Thư mời từ phía đối tác tại Nhật

Thư nêu rõ thông tin người mời,

Người được mời,

Vị trí công tác, chữ ký...

Công chứng
Cá nhân hoặc doanh nghiệp

Bản sao giấy phép kinh doanh của đối tác tại Nhật Bản

Quyết định cử đi công tác Nhật Bản từ phía cơ quan/ doanh nghiệp Việt Nam

Công chứng

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản thông qua hợp đồng thương mại, email, tư liệu hội nghị, tư liệu về hàng hóa,….

Công chứng
THĂM THÂN NHẬT BẢN Thư mời của người thân, bạn bè bên Nhật

Thư nêu rõ mục đích mời,

Thông tin người mời,

Người được mời,...

Công chứng
Giấy bảo lãnh

Giấy bảo lãnh của người mời bên Nhật (nếu người mời đồng ý bảo lãnh toàn bộ chuyến đi cho cho người được mời).

Công chứng
Chứng minh mối quan hệ

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời - người được mời: hình chụp chung, email, tin nhắn, cuộc gọi...

Bản sao hộ chiếu/visa và các giấy tờ chứng minh lưu trú hợp pháp của người mời tại Nhật Bản.

Công chứng

Ngoài những giấy tờ này, người xin visa đi Nhật thăm thân cần bổ sung thêm các hạng mục hồ sơ giống với hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đã hướng dẫn ở bảng trên. Ngoài ra,  tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa

Thời gian trả kết quả visa Nhật Bản

Thông thường, kết quả visa Nhật Bản sẽ có sau 5 ngày làm việc kể từ ngày đương đơn nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số trường hợp cần đính chính thông tin, thời gian xét duyệt visa sẽ kéo dài lên đến 10 ngày. Nếu có nhu cầu làm visa gấp, quý khách hãy liên hệ Toàn Cầu Travel để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất.

❀ PHÍ DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN

Visa Nhật Bản giá từ 135 – 145 USD/người, trong thời gian khoảng 8-10 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)

Bảng lệ phí làm visa Nhật Bản tại Toàn Cầu Travel cập nhật ở bảng dưới đây là phí trọn gói. Đã bao gồm:

Chi phí dịch thuật, công chứng giấy tờ

Phí chứng minh công việc, chứng minh tài chính

Phí nộp hồ sơ và đi lại làm việc với cơ quan lãnh sự Nhật

Và các chi phí phát sinh khác...

Giá dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có thể thay đổi theo thời giá.

Lưu ý: Nếu đăng ký dịch vụ làm visa Nhật Bản theo đoàn (từ 2 khách trở lên), bạn sẽ nhận được sự ưu đãi về lệ phí visa Nhật.


❀ ĐỊA CHỈ CẤP VISA NHẬT BẢN

Thông tin tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Hà Nội (từ Huế trở ra làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội)

Địa chỉ: : 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-3846-3000 Fax: 84-4-3846-3043

Fax: 84-4-3846-3046 (lãnh sự).

Thông tin tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM  (Từ Quảng Nam trở vào Nam thì nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc ở TP HCM.)

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, District 3, Ho Chi Minh, Quận 3 Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08-38225314
Fax: 08-38225316

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu:          8:30 ~ 17:15

Giờ mở cửa:      8:30 ~ 12:00                        13:30 ~ 16:45

Giờ làm việc của cửa Visa:            8:30 ~ 11:30 ( Nhận hồ sơ )                          13:30 ~ 16:45 ( Trả kết quả )

Các ngày nghỉ năm 2020 ĐSQ Nhật Bản không làm việc

NGÀY NGHỈ

LỄ KỶ NIỆM

Ngày 02 tháng 1 (Thứ hai)

[Nghỉ bù Tết dương lịch]

Ngày 03 tháng 1 (Thứ ba)

Ngày nghỉ của Cơ quan hành chính

Ngày 26 tháng 1 (Thứ năm)

[Tết Nguyên đán]

Ngày 27 tháng 1 (Thứ sáu)

[Tết Nguyên đán]

Ngày 30 tháng 1 (Thứ hai)

[Tết Nguyên đán]

Ngày 31 tháng 1 (Thứ ba)

[Nghỉ bù Tết Nguyên đán]

Ngày 01 tháng 2 (Thứ tư)

[Nghỉ bù Tết Nguyên đán]

Ngày 06 tháng 4 (Thứ năm)

[Giỗ tổ Hùng Vương]

Ngày 01 tháng 5 (Thứ hai)

[Ngày Quốc tế lao động]

Ngày 02 tháng 5 (Thứ ba)

[Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam]

Ngày 17 tháng 7 (Thứ hai)

Ngày của biển

Ngày 04 tháng 9 (Thứ hai)

[Nghỉ bù Ngày Quốc khánh Việt Nam]

Ngày 09 tháng 10 (Thứ hai)

Ngày thể thao

Ngày 29 tháng 12 (Thứ sáu)

Ngày nghỉ của Cơ quan hành chính

 

LƯU Ý KHI VÀO ĐẠI SỨU QUÁN NHẬT BẢN

Xác nhận thông tin cá nhân khi vào Đại Sứ Quán Nhật Bản

Khi vào Đại Sứ Quán Nhật Bản, vì lý do đảm bảo an toàn hãy xuất trình hộ chiếu hoặc giấy tờ có dán ảnh chứng minh nhân dân do cơ quan chính quyền cấp.

Hộ chiếu copy mặt có dán ảnh rõ ràng cũng được chấp nhận

Nhận số thứ tự và chờ đến lượt gọi

 XIN VISA NHẬT BẢN TỰ TÚC CÓ KHÓ KHÔNG?

Thực tế khi xin làm visa đến bất kỳ nước nào cũng phải trải qua một quá trình thủ tục, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ. Với những nước khác nhau sẽ có những qui định khác nhau:

Việc xin được hay không còn tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin, hoàn cảnh của người xin visa

Nếu người xin visa tìm hiểu rõ quy trình thủ tục kĩ lưỡng, chứng minh được mục đích của mình là chính đáng thì việc xin visa cũng không quá khó khăn

Nếu muốn xin visa được nhanh chóng và thuận lợi bạn nên tìm nguồn thông tin chính xác và tin cậyvề loại visa mà mình xin để chuẩn bị hồ sơ được tốt

Tuy nhiên với những ai xin visa làn đầu tiên, chưa có kinh nghiệm, thì việc xin visa Nhật Bản chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn:

Hồ sơ yêu cầu chuẩn bị nhiều giấy tờ và cần sự chuẩn xác

Trên mạng có vô vàn thông tin, khó chọn lọc thông tin chính xác

Những quy định về visa thường xuyên thay đổi, cần phải có sự nhạy bén, am hiểu 

Phải đi lại làm việc với cơ quan lãnh sự nhiều lần

Không chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam

Khó khăn khi chứng minh công việc, tài chính

Không biết cách ứng biến khi lãnh sự yêu cầu phỏng vấn.

Nếu đây là lý do khiến quý khách chần chừ, hãy tìm đến sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của Toàn Cầu Travel. Những khó khăn khi xin visa Nhật Bản tự túc sẽ không là vấn đề nếu bạn đăng ký dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói tại Toàn Cầu Travel

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác từng trường hợp cụ thể

Giúp quý khách xác định loại visa cần xin

Checklist hồ sơ xin visa Nhật Bản theo trình tự logic

Giúp quý khách điền form xin visa Nhật

Hỗ trợ xử lý, khắc phục điểm yếu, củng cố điểm mạnh hồ sơ

Thu thập chứng từ chứng minh công việc, tài chính

Thủ tục giấy tờ đơn giản, nhanh chóng

Checklist câu hỏi và gợi ý khách hàng cách trả lời phỏng vấn visa Nhật Bản

Cam đoan tỉ lệ đậu visa cao nhất, có visa đúng lịch trình

Lệ phí dịch vụ làm visa Nhật Bản tiết kiệm.

Toàn Cầu Travel cũng là đại lý cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản  trọn gói uy tín, chất lượng và có tỉ lệ thành công cao. Với 3 trụ sở trải đều qua 3 thành phố Hà Nội, Đã Nẵng và TP. HCM, cùng các tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trực tuyến qua trang web Toàn Cầu Travel.vn. Chúng tôi cam kết có thể đồng hành một cách sát sao, giúp quý khách có một bộ hồ sơ chất lượng và đảm bảo xin visa thành công. Liên hệ ngay qua hotline Toàn Cầu Travel  0978.893.804 để xin visa Nhật Bản thật nhanh chóng và dễ dàng. 

 

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!

Sản phẩm liên quan