ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TOANCAU TRAVEL cam kết tuân thủ các quy định về bảo mật được quy định bởi pháp luật Việt Nam Chính sách Bảo Mật Thông Tin này cũng hướng dẫn quý khách cách thức thực hiện các quyền liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình.

bảo mật thông tin khách hàng

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TOANCAU TRAVEL hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định về bảo mật được quy định bởi pháp luật Việt Nam và các quy định của pháp luật các nước liên quan, và thực hiện các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo dữ liệu quý khách cung cấp được bảo mật và bảo vệ an toàn.

Chính sách Bảo Mật Thông Tin công bố trên website này giải thích mục đích và cách thức TOANCAU TRAVEL thu thập, ghi, thiết lập, cấu trúc, lưu trữ, điều chỉnh hoặc sửa đổi, khôi phục, tra cứu, sử dụng, tiết lộ, đồng chỉnh hoặc kết hợp, hạn chế, xóa hoặc hủy thông tin cá nhân quý khách cung cấp trong quá trình thực hiện hành trình, mua, sử dụng dịch vụ, truy cập Website hoặc tương tác với chúng tôi.

Chính sách Bảo Mật Thông Tin này cũng hướng dẫn quý khách cách thức thực hiện các quyền liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình.

Đối với các hoạt động này, TOANCAU TRAVEL và các đối tác cùng chịu trách nhiệm trong việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách. TOANCAU TRAVEL và các đối tác đã tiến hành xác định trách nhiệm của từng bên trong việc tuân thủ các nghĩa vụ về bảo mật thông tin khi xử lý dữ liệu cá nhân liên quan đến các hoạt động này.

Theo đó, bất kỳ khi nào quý khách muốn sử dụng quyền liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình như quyền truy cập, chỉnh sửa, xóa, hạn chế, phản đối, di chuyển dữ liệu hoặc rút lại sự đồng ý, hoặc khi quý khách có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại nào về việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình, quý khách có thể liên hệ TOANCAU TRAVEL hoặc các đối tác của chúng tôi.

TOANCAU TRAVEL và các đối tác sẽ hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo quý khách có thể thực hiện các quyền của mình cũng như trả lời thắc mắc và giải quyết khiếu nại của quý khách để quý khách an tâm và tin tưởng khi cung cấp thong tin bảo mật của mình

Cụ thể, TOANCAU TRAVEL tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Dữ liệu cá nhân của quý khách được xử lý một cách hợp pháp, công bằng, minh bạch.
 • Dữ liệu cá nhân của quý khách được thu thập với mục đích cụ thể, rõ ràng, hợp pháp và sẽ không được xử lý ngoài các mục đích đã nêu.
 • Dữ liệu cá nhân của quý khách được lưu trữ một cách hợp lý, phù hợp và trong phạm vi cần thiết cho các mục đích xử lý
 • Dữ liệu cá nhân của quý khách là chính xác, được cập nhật và các dữ liệu không chính xác liên quan đến mục đích xử lý sẽ được xóa hoặc sửa kịp thời
 • TOANCAU TRAVEL áp dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp nhằm đảm bảo tính an toàn của dữ liệu cá nhân ở mức thích hợp, bao gồm các biện pháp bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép hoặc bất hợp pháp dữ liệu cá nhân và sự phá hủy, mất, thiệt hại ngoài ý muốn.
 • Ngoài ra, TOANCAU TRAVEL đảm bảo rằng các nhà thầu phụ (nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp khác, v.v…) cũng tuân thủ cùng mức bảo vệ dữ liệu cá nhân trong các hợp đồng ký kết với Toàn Cầu Travel.

❀ Mục đích thu thập dữ liệu cá nhân

Dữ liệu cá nhân quý khách cung cấp được sử dụng để phục vụ lợi ích của Quý khách khi thực hiện hành trình cùng TOANCAU TRAVELhoặc sử dụng các dịch vụ của TOANCAU TRAVEL bao gồm chương trình du lịch trong nước và quốc tế, dịch vụ du lịch và chăm sóc khách hàng, truy cập website hay trao đổi với TOANCAU TRAVEL .

Do vậy, TOANCAU TRAVEL thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách với các mục đích chính như sau:

TOANCAU TRAVEL có thể thu thập những thông tin cơ bản sau đây của quý khách để phục vụ làm thủ tục cho hành trình du lịch: 

 • Họ và Tên
 • Giới tính
 • Ngày , tháng, năm sinh
 • Địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…
  Hoặc thông tin cơ bản nhất có thể theo yêu cầu khi quý khách truy cập Web
 • Nhằm để nắm bắt nhu cầu của mỗi quý khách và mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:
 • Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách
 • Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Gửi đến quý khách điểm thưởng, các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có vv…
 • Liên hệ giải quyết các yêu cầu từ khách hàng.

Đặc biệt chuyên nghiệp và uy tín hơn với khách hàng TOANCAU TRAVEL xác nhận thông tin khách hàng để thực hiện hợp đồng vận chuyển và du lịch một các tốt nhất và theo pháp luật quy định.

 • Thực hiện đánh giá, phân tích phát triển, hoàn thiện các dịch vụ phù hợp với sở thích của khách hàng.
 • Thực hiện thăm dò về sự hài lòng của khách hàng nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng mỗi quý khách trong việc lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của Toancautravel.vn và Toancautravel.com.vn để đăng ký mua tour du lịch trực tuyến. 

TOANCAU TRAVEL chỉ thu thập, xử lý các thông tin này sau khi nhận được sự đồng ý của Quý khách và chỉ sử dụng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ du lịch và chăm sóc khách hàng phù hợp theo hợp đồng.

❀ Thực hiện nghĩa vụ về kế toán, tài chính

TOANCAU TRAVEL thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu của Quý khách cho các mục đích doanh nghiệp nội bộ như lưu giữ hồ sơ và tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và thuế. TOANCAU TRAVEL lưu trữ các dữ liệu này trong thời gian 10 năm theo quy định của pháp luật.

❀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ có thể truy cập trên website, TOANCAU TRAVEL có thể thu thập và xử lý các loại thông tin cá nhân sau đây:

Dữ liệu cơ bản

 • Tên, số hộ chiếu và các thông tin khác:Tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu hoặc các thông tin khác như ngày cấp và nơi cấp hộ chiếu, quốc tịch, ngôn ngữ;
 • Thông tin liên lạc và tài khoản cá nhân hoặc thông tin đăng ký: Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ thư điện tử, số fax; địa chỉ nhà, số điện thoại di động, địa chỉ thư điện tử cá nhân, sở thích, thông tin khác liên quan đến khai báo tham gia hội viên;
 • Thông tin về thanh toán: Thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, mã xác thực;
 • Thông tin về giữ chỗ, đặt vé và mua vé: Thông tin liên quan đến giữ chỗ và đặt vé như: chương trinhfdu lịch trọn gói, du lịch giá tốt, dịch vụ khách sạn, vé bay, ngày giữ chỗ hoặc đặt vé;
 • Thông tin được thu thập khi Quý khách sử dụng website, đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc các phương tiện truyền thông khác của TOANCAU TRAVEL: Thông tin cá nhân được thu thập một cách tự động khi quý khách sử dụng Website của TOANCAU TRAVEL như thông tin địa chỉ IP, cookies, mã đăng nhập ;
 • Trao đổi giữa TOANCAU TRAVELvà quý khách: Trao đổi, tùy chọn giao tiếp (thanh toán hoặc hủy bỏ), đăng ký đặt câu hỏi, tham gia điều tra, nghiên cứu, khiếu nại hoặc trao đổi qua điện thoại;
 • Thông tin liên quan đến mạng xã hội: Tùy vào các cài đặt của mạng xã hội mà quý khách sử dụng, TOANCAU TRAVELcó thể nhận được thông tin từ các nhà cung cấp mạng xã hội của quý khách. Ví dụ, khi quý khách đăng ký các dịch vụ du lịch của TOANCAU TRAVEL bằng tại khoản mạng xã hội, TOANCAU TRAVEL có thể nhận được thông tin lý lịch của quý khách trên mạng xã hội bao gồm thông tin liên lạc, sở thích và danh sách bạn bè của quý khách.

❀ QUY ĐỊNH BẢO MẬT ĐỐI VỚI TRẺ EM

TOANCAU TRAVEL thu thập thông tin cá nhân của trẻ em sau khi được sự đồng ý hoặc cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ theo quy định của pháp luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Bố mẹ, người đại diện hợp pháp và/hoặc người bảo hộ của trẻ có thể yêu cầu được xem, chỉnh sửa thông tin cá nhân của trẻ hoặc sửa đổi hay rút lại sự đồng ý tại các đại lý phòng vé hay trên website của TOANCAU TRAVEL

TOANCAU TRAVEL có thể thu thập thông tin về nguồn gốc, quan điểm chính trị, tôn giáo, tư tưởng được coi là các “dữ liệu cá nhân nhạy cảm” theo luật Việt Nam và các luật khác áp dụng đối với Toàn Cầu Travel.

Khi nhận được sự đồng ý của quý khách, TOANCAU TRAVEL có thể thu thập, sử dụng và chia sẻ các loại dữ liệu nhạy cảm của quý khách cho bên thứ ba với mục đích hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho quý khách trong quá trình du lịch.

❀ THỜI HẠN SỬ DỤNG DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

TOANCAU TRAVEL sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

TOANCAU TRAVEL thu thập các thông tin cá nhân của Chính sách Bảo mật thông tin thông qua website, các đại lý, đối tác khi quý khách đăng ký chương trình du lịch, dịch vụ du lịch và tương tác với chúng tôi qua mạng xã hội, Ngoài ra, TOANCAU TRAVEL có thể nhận được dữ liệu cá nhân của quý khách từ các công ty tập đoàn, đối tác, nhà cung cấp dịch vụ khác của TOANCAU TRAVEL (nhân viên lữ hành, nhà cung cấp dịch vụ, khách sạn, công ty cho thuê xe ô tô, v.v…) hay từ cơ quan hành chính lien quan

❀ BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.

TOANCAU TRAVEL xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách trên cơ sở có sự đồng ý trước của quý khách, thực hiện hợp đồng các chương trình du lịch và dịch vụ du lịch khi khách hàng đăng ký và cung cấp thông tin dữ liệu.Ngoài ra, khi quý khách từ chối cung cấp hoặc cung cấp một cách không đầy đủ hay không chính xác các thông tin được yêu cầu nhằm thực hiện hợp đồng vận chuyển hoặc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, TOANCAU TRAVEL có thể sẽ không cung cấp cho quý khách các dịch vụ đầy đủ và chất lượng theo yêu cầu. Khi TOANCAU TRAVEL xử lý thông tin cá nhân của quý khách nhằm thực hiện các quyền lợi hợp pháp của mình và của bên thứ ba, TOANCAU TRAVEL đảm bảo tính cân bằng giữa các quyền lợi này và các quyền lợi hợp pháp của quý khách. Trong trường hợp cần thiết, TOANCAU TRAVEL sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp để hạn chế tác động và ngăn chặn tác hại không chính đáng đối với quý khách.

❀ QUYỀN RIÊNG TƯ

TOANCAU TRAVEL có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba, như các nhân viên của chúng tôi được phép tiếp cận dữ liệu cá nhân, các đơn vị và công ty thành viên trong Tập đoàn TOANCAU TRAVEL, đối tác kinh doanh (nhân viên đại lý, hãng hàng không hợp tác trao đổi chỗ, công ty cho thuê ô tô, khách sạn, công ty phát hành thẻ ngân hàng, v.v…), nhà cung cấp dịch vụ hoặc các đối tác dịch vụ lữ hành nhằm thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ du lịch và vé bay (đặt vé và du lịch lữ hành, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, chương trình khách hàng thân thiết, phân tích thống kê, v.v…), nhằm thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của TOANCAU TRAVEL (bảo đảm an ninh và an toàn bay, thông tin số lượng hành khách, v.v…), thực hiện các quyền lợi hợp pháp của chúng tôi (tiếp thị trực tiếp từ TOANCAU TRAVEL hoặc từ các đối tác của TOANCAU TRAVEL, v.v…) và nhằm mục đích cung cấp cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, TOANCAU TRAVEL có thể chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo luật định, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng.Việc cung cấp thông tin cá nhân cho các bên thứ ba sẽ được thực hiện trên cơ sở hợp đồng nhằm đảm bảo thông tin được bảo vệ ở mức phù hợp với Chính sách Bảo mật thông tin này và các quy định pháp luật hiện hành.

❀ QUYỀN HẠN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Để đảm bảo Thông tin bảo mật nhưng vẫn đảm bảo tin tưởng và quyền lợi của khách hàng, quý khách co quyền với  việc cung cấp, xử lý và khiếu nạy thông tin cá nhân của mình như sau:

 • Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi xác nhận, vào bất cứ lúc nào, rằng một số dữ liệu cá nhân của quý khách được chúng tôi xử lý, cũng như yêu cầu TOANCAU TRAVEL cung cấp một số thông tin khác như loại dữ liệu được xử lý, mục đích xử lý và người nhận hoặc danh mục người nhận những dữ liệu đó.
 • Quý khách có quyền yêu cầu TOANCAU TRAVEL chỉnh sửa các thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ liên quan đến quý khách.
 • Quý khách có quyền yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình được TOANCAU TRAVEL lưu trữ trong các trường hợp dữ liệu cá nhân của Quý khách không còn cần thiết cho mục đích thu thập, xử lý ban đầu hay trường hợp dữ liệu cá nhân của quý khách được xử lý một cách bất hợp pháp.
 • Quý khách có quyền yêu cầu TOANCAU TRAVEL giới hạn xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách mà không cần xóa các dữ liệu liên quan.
 • Quý khách có quyền phản đối bất cứ lúc nào việc TOANCAU TRAVEL xử lý dữ liệu cá nhân của mình và sử dụng chúng cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.
 • Khi việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách được thực hiện dựa trên sự đồng ý trước của quý khách, quý khách có quyền rút lại sự đồng ý bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, việc rút lại sự đồng ý sẽ không ảnh hường đến tính hợp pháp của việc xử lý dữ liệu dựa trên sự đồng ý của quý khách trước khi rút.
 • Trong trường hợp quý khách rút lại sự đồng ý, TOANCAU TRAVEL có thể sẽ không cung cấp cho quý khách các dịch vụ đầy đủ và chất lượng như yêu cầu.
 • Quý khách có quyền khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp TOANCAU TRAVEL vi phạm pháp luật hiện hành liên quan đến Bảo vệ dữ liệu cá nhân theo luật định.
 • Quý khách có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách gửi thư qua đường bưu điện hoặc thư điện tử đến địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Tập Đoàn Toàn Cầu– viết tắt TOANCAU TRAVEL

Email:  Sales2@toancautravel.com.vn

Địa chỉ liên lạc:  số 146 đường Trần Vỹ, Phường Mai Dịch,  Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Khi gửi yêu cầu, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin nhận dạng cần thiết (họ tên, địa chỉ email) cũng như bất kỳ thông tin cần thiết nào khác để xác nhận danh tính.

❀ PHƯƠNG PHÁP BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của quý khách khỏi các nguy cơ do mất, trộm cắp, rò rỉ, làm giả hoặc bất cứ thiệt hại nào khác. Và hiểu rõ các rủi ro về tấn công mạng, khả năng và mức độ nghiêm trọng mà các thiệt hại có thể gây ra đối với quyền và tự do cá nhân của quý khách.

Nhân viên của TOANCAU TRAVEL sử dụng các biện pháp bảo mật tốt nhất để lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng

 • Thông tin cá nhân quan trọng của khách hàng được lưu trữ và quản lý dưới chế độ bảo vệ bằng mật khẩu trong phạm vi truy cập hạn chế.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng khỏi rò rỉ hoặc thiệt hại do tấn công mạng hoặc virus máy tính gây ra;
 • Kiểm soát hệ thống truy cập treo và truy cập trái phép từ bên ngoài;
 • Triển khai các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp để đảm bảo mức bảo mật phù hợp với rủi ro bao gồm bút danh và mã hóa dữ liệu cá nhân;
 • Đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn, sẵn sàng và phục hồi hiện tại của hệ thống và dịch vụ xử lý thông tin;
 • Khôi phục tính sẵn sàng và quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân một cách kịp thời trong trường hợp có sự cố vật lý hay kỹ thuật;
 • Đảm bảo quy trình thường xuyên kiểm tra, đánh giá hiệu quả của các biện pháp kỹ thuật và tổ chức nhằm đảm bảo an ninh cho việc xử lý thông tin;
 • Xây dựng bộ phận chuyên biệt dành riêng cho việc bảo vệ thông tin cá nhân.
 • Ngay khi phát hiện dữ liệu cá nhân của quý khách bị vi phạm, TOANCAU TRAVEL sẽ thông báo tới quý khách và cơ quan có thẩm quyền, miêu tả bản chất vi phạm dữ liệu bao gồm các thông tin sau:
 • Tên và thông tin liên hệ của cán bộ bảo vệ dữ liệu hoặc của bất kỳ điểm liên hệ nào mà quý khách có thể yêu cầu thêm thông tin;
 • Miêu tả những hậu quả có thể có từ vi phạm;
 • Miêu tả các biện pháp mà đơn vị kiểm soát dữ liệu đã triển khai hoặc đề xuất triển khai để giải quyết vi phạm bao gồm các biện pháp nhằm giảm thiểu tác động bất lợi có thể có trong phạm vi cần thiết.

TOANCAU TRAVEL có thể được miễn trách nhiệm thông báo tới quý khách như quy định nêu trên khi đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • TOANCAU TRAVEL đã áp dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp đối với các dữ liệu bị vi phạm, đặc biệt là các vi phạm làm cho dữ liệu cá nhân không thể truy cập được, ví dụ như dữ liệu cá nhân bị mã hóa.
 • Việc thông báo đòi hỏi nỗ lực kỹ thuật không tương xứng. Trong trường hợp này, TOANCAU TRAVEL sẽ thông báo trên các phương tiện truyền thông hoặc sử dụng các biện pháp tương tự theo đó quý khách vẫn được thông báo một cách hiệu quả.
 • TOANCAU TRAVEL bảo lưu quyền thay đổi Chính sách Bảo mật thông tin này bất cứ khi nào cần thiết.