ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN CHO MÙA COVID

Du lịch an toàn cùng Toàn Cầu Travel và bạn nhớ giữ an toàn cho bản thân, tự bảo vệ mình và khai báo y tế đầy đủ khi xuất/ nhập cảnh nhằm bảo vệ sức khoẻ của những người xung quanh nữa nha

BÍ KÍP DU LỊCH ĐÀI LOAN HOÀN HẢO

Nếu quý khách đang có ý định thực hiện cho mình chuyến đi tới Đài Loan tự túc, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm du lịch chi tiết nhất cho chuyến đi của mình nhé.

CHÂU MỸ - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN

Châu Mỹ luôn là lục địa ấn tượng với du khách không chỉ vì những thắng cảnh đẹp, các công trình kiến trúc tuyệt vời mà còn bởi những nền văn hóa độc đáo và các món ăn hấp dẫn.

10 VIỆC CẦN CHUẨN BỊ KHI DU LỊCH CHÂU ÂU TỰ TÚC

Ngoài việc đi theo tour của các công ty du lịch, nhiều người thích tự mình khám phá các thành phố châu Âu. Dưới đây là gợi ý giúp bạn sắp xếp một chuyến đi theo ý thích, linh hoạt về thời gian và điểm đến

NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG NÊN BỎ SÓT TROGN CHUYẾN DU LỊCH

Bạn cần nhớ mang theo giấy tờ tùy thân, điện thoại, máy ảnh… hay một chiếc laptop để tận hưởng những ngày nghỉ ngơi trọn vẹn, vui tươi.

11 KINH NGHIỆM KHI ĐI DU LỊCH 1 MÌNH

Du lịch một mình sẽ giúp khám phá được nhiều kỹ năng của bản thân cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị dù đôi lúc du lịch một mình cũng gặp khá nhiều phiền toái và rắc rối.

VÌ SAO DU LỊCH Ở TUỔI 30

Bạn đã biết lên kế hoạch chi tiết, chỗ ở tốt hơn, các điểm đến lựa chọn hơn… và điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

LUẬT CHỤP ẢNH DU KHÁCH CẦN BIẾT NẾU KHÔNG MUỐN

Tháng 11/2014, Robert Alan Black được thả sau gần một tháng bị giam trong nhà tù Al Wathba (UAE). Theo bạn bè của Robert, du khách Mỹ này bị bắt vì chụp ảnh tại khu vực cấm.

ĐIỀU NÊN LÀM NẾU LẠC ĐƯỜNG KHI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Dù trong tay có sẵn bản đồ, điện thoại thông minh hay thiết bị GPS, bạn hoàn toàn có thể đi lạc khi tới một nơi xa lạ.

MẸO XẾP HÀNH LÝ GIÚP BẠN HẠN CHẾ CHI PHÍ PHÁT SINH

Theo chuyên gia du lịch Mỹ Rick Seaney, chỉ cần bạn làm theo các mẹo dưới đây về cách đóng gói hành lý xách tay, bạn có thể không cần đến hành lý ký gửi ngay cả khi đi châu Âu.

HƠN CẢ DU LỊCH CHÍNH LÀ HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM CỦA TUỔI TRẺ

Tuổi trẻ là những tháng ngày đáng để nhớ về nếu chúng ta biết cách chọn lựa cách sống thật ý nghĩa cùng những trải nghiệm đó đây, cùng những người bạn chí cốt.

11 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM TRÊN MÁY BAY

Không chào hỏi, nói những lời bông đùa nhạy cảm hay cố tình ngồi nhầm ghế trên máy bay là một số hành vi thô lỗ khách nên tránh.Sau đây là 11 điều nên tránh làm trên máy bay