GIỚI THIỆU VỀ TOÀN CẦU TRAVEL

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đã đưa TOÀN CẦU TRAVEL có những bước phát triển vượt trội.

thương hiệu 10 năm

 

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,…

Đầu tiên, du lịch Toancau travel xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Được thành lập với hoạt động kinh doanh nhằm tổ chức các chương trình du lịch cho du khách trong nước và nước ngoài tham quan và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời trong du lịch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Toan Cau Travel không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam tại Hà Nội. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng. Các đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động vui chơi giải trí du lịch, sự kiện hấp dẫn và ý nghĩa.

Toàn Cầu Travel được sáng lập và điều hành bởi Tổng Giám đốc Nguyễn Tăng Ngân –  người có nhiều kinh nghiệm, và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi.

❀ Công ty với thương hiệu Toàn Cầu Travel đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Một chặng đường phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

❀ Logo của Toàn Cầu Travelcó hình quả địa cầu – đã thể hiện được ý nghĩa của tên công ty Toàn Cầu Travel:

LOGO

 • Biểu tượng hình quả địa cầu – trái đất mang ý nghĩa cho toàn cầu hóa, cho sự đoàn kết, hợp tác và phát triển từ khắp năm châu.
 • Logo có hình tròn trưng cho sự đầy đủ, thịnh vượng và phát triển thể hiện mong muốn khát vọng của ban lãnh đạo công ty và các thành viên, sẽ cùng chung tay chèo lái con thuyền Toàn Cầu Travel ra biển lớn đến vói bạn bè trên toàn thế giới. Đó cũng là hình ảnh kết nối hòa nhập và phát triển thị trường du lịch theo xu hướng thế giới, tạo ra những sản phẩm du lịch sáng tạo, độc đáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà Toàn Cầu Travel  hướng đến là không có giới hạn, không phân biệt màu da sắc tóc với mục tiêu thị trường du lịch toàn cầu.
 • Đường kinh vĩ tuyến của quả địa cầu cho thấy sự mong muốn kết nối bền vững và rộng lớn trong ngành du lịch lữ hành mà Toàn Cầu Travel cung cấp.
 • Màu sắc của Logo: có màu xanh dương biểu tượng màu của trời và biển nó đi liển với cảm giác sâu thẳm, vững vàng và yên bình, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh, không những thế nó còn thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng và đối tác. Kết hợp cùng màu trắng thể hiện cho sự chuyên nghiệp, uy tín, năng động và trẻ trung, thanh lịch, sáng tạo. của Toàn Cầu Travel
 • Kiểu chữ “TOANCAUTRAVEL.COM.VN” màu xanh đậm ôm trọn quả địa cầu chính là webside đã đi được 1 chặng đường 10 năm và  mang ý nghĩa của quyền lực và sự chú ý nhưng không thiếu sự chuyển động linh hoạt, sức mạnh, vững vàng theo xu hướng hiện đại quốc tế nhưng vẫn tạo sự khác biệt một cách khéo léo và hiệu quả của đội ngũ nhân viên Toàn Cầu Travel đảm bảo chất lượng cho mọi hành trình du lịch mà quý khách đã lựa chọn Toàn Cầu Travel
 • Hình ảnh máy bay vừa thể hiện những nghiệp vụ lữ hành du lịch  của Toàn Cầu Travel, vừa thể hiện mong muốn liên kết với các quốc gia trên thị trường du lịch quốc tế và phát triển toàn diện, lâu dài vươn ra thế giới của Toàn Cầu Travel

 

TOÀN CẦU TRAVEL TẠI SAO KHÔNG?

❀  THƯƠNG HIỆU UY TÍN

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Phục vụ hơn  16. 000 lượt khách mỗi năm
 • Tỷ lệ khách hàng  quay lại > 83%
 • Độ hài lòng của khách hàng >95%

thương hiệu uy tín

Toàn Cầu Travel luôn tự hào là một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế, đặt phòng khách sạn, vé máy bay…

❀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp,  giàu kinh nghiệm luôn sẵn sang phục vụ khách hàng nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để có một trải nghiệm thú vị qua những chuyến đi.

❀  GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 • Giá tốt nhất với dịch vụ chất lượng nhất
 • Giá cả linh hoạt, cạnh tranh
 • Giá cả ổn định & tốt nhất thị trường

❀ TIỆN ÍCH & AN TOÀN TIỆC ĐỐI

TOAN CAU TRAVEL cam kết đảm bảo sức khỏe vấn đề vệ sinh cũng như an toàn trong suốt hành trình cho mọi khách hàng

❀  SẢN PHẨM ĐA DẠNG VÀ SÁNG TẠO

 • Sản phẩm linh hoạt, phong phú theo nhu cầu khách hàng
 • Luôn thay đổi và đổi mới
 • Luôn cập nhật sản phẩm mới và hot nhất để tư vấn tốt nhất cho khách hàng
 • Luôn đổi mới nội dung chương trình

❀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch
 • Nâng cao tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ du lịch
 • Khảo sát dịch vụ tốt nhất cho KH

❀ Ngoài ra, TOÀN CẦU TRAVEL  luôn:

 • Thấu hiểu nhu cầu

Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để có những bước đi phù hợp. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Toàn Cầu Travel thấu hiểu khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với bước đường phát triển của Công ty. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa Công ty ngày một phát triển, thịnh vượng.

Công ty mong muốn sẽ được sự ủng hộ chung tay góp sức của các cổ đông, các nhà đầu tư. Cùng khách hàng và đối tác, cổ đông đi tới thành công trên cơ sở của sự thỏa mãn và hài lòng.

 • Đối với nhân viên

Con người là nguồn lực quan trọng nhất của Công ty, là nhân tố cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng phát triển của Công ty. Toàn Cầu Travel sẽ tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Luôn xác định Toàn Cầu Travel là một ngôi nhà thân thương và gần gũi nhất với tất cả cán bộ nhân viên của mình

Mỗi thành viên của Toàn Cầu Travel đều là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; nhiệt tình hết lòng giữ chữ tín cao nhất với khách hàng & đối tác.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay công ty cổ phần phát triển Tập đoàn Toàn Cầu Travel đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành du lịch lữ hành trong nước và quốc tế - tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Để có được vị trí ngày hôm nay, Toàn Cầu Travel rất cảm kích và biết ơn tới các quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Toàn Cầu Travel, để trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành – sự kiện hàng đầu trong khu vực với các sản phẩm du lịch, dịch vụ chất lượng cao nhất.