CÁC SẢN PHẨM CỦA TOÀN CẦU TRAVEL

Công ty với thương hiệu Toàn Cầu Travel đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,…

Được thành lập với hoạt động kinh doanh nhằm tổ chức các chương trình du lịch cho du khách trong nước và nước ngoài tham quan và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời trong du lịch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Toan Cau Travel không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam tại Hà Nội. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng. Các đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động vui chơi giải trí du lịch, sự kiện hấp dẫn và ý nghĩa.

 

Toàn Cầu Travel chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và tour quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Toàn Cầu Travel tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài các tour trọn gói Toàn Cầu Travel còn cung cấp các dịch vụ du lịch khác như:

❀ Đặt phòng khách sạn: Chúng tôi luôn có số lượng phòng khách sạn giá rẻ và tốt nhất tại các điểm du lịch nổi bật tại Việt Nam như Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Huế, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phú Quốc…vv. Chúng tôi đã xây dựng lên hệ thống đặt phòng khách sạn nhanh chóng và thuận tiện nhất.

❀ Đặt vé máy bay – Du lịch Toàn Cầu  Travel là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không hàng đầu hiện nay như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air, Air Asia, Indochina Airlines…vv. Quý khách chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0978.893.804.

❀ Dịch vụ thuê xe du lịch: Chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng các hình thức thuê như: thuê xe du lịch theo ngày, thuê xe du lịch dài hạn, thuê có lái và thuê không lái, xe phục vụ đám cưới… Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tuyến điểm du lịch, theo số km sử dụng. Du lịch Toàn Cầu Travel có khả năng phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt các công ty nước ngoài ở Việt Na như Nhật, Hàn,....

❀ Dịch vụ Visa: Dịch vụ làm Visa, hộ chiếu: Bạn muốn làm visa đi nước ngoài? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi nước ngoài có uy tín? Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hay một công dân nước ngoài đang làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam, bạn có mong muốn tiến hành thủ tục Visa Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ làm visa tốt nhất.

❀ Tổ chức sự kiện: 

Với hơn 10 năm hoạt động và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Toàn Cầu Travel  tự hào khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu chuyên về tư vấn, lập kế hoạch và triển khai tổ chức sự kiện tại Việt Nam.Toàn Cầu Travel không ngừng tích lũy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành chuyên gia tư vấn hàng đầu, cung cấp dịch vụ đa dạng với chất lượng cao và hình ảnh chuyên nghiệp.

Toàn Cầu Travel tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong từng lĩnh vực. Và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Toàn Cầu Travel sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn phương án tổ chức phù hợp nhất với mục tiêu đề ra và ngân sách cho phép.

❀ Đối tượng khách

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm

  • Các đối tượng khách chính: chủ yếu tổ chức tour cho khách đoàn: trường học, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước các chương trình team building, dã ngoại,…
  • Tất cả những công dân sống trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Bao gồm cả công dân nước ngoài hiện đang làm việc và định cư tại Việt Nam.
  • Một số khách cao cấp lãnh đạo nước ngoài đến Việt Nam của các doanh nghiệp.

❀ Thị trường hoạt động

Công ty hoạt động trong lĩnh vực thị trường rộng lớn, khách hàng là bạn hàng, là tất cả những người có nhu cầu đi du lịch, tham quan nội địa và các nước khác trong khu vực và thế giới. Thị trường chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như:

  • Thị trường trong nước: chủ yếu tập trung khai thác từ các cơ quan, nhà máy xí nghiệp, các tổ chức công đoàn, các công ty và trường học,…
  • Thị trường quốc tế: tập trung vào các thị trường du lịch trọng điểm như: Trung Quốc, Singapore, Thai Lan, Campuchia … và một số chương trình du lịch độc đáo và limited
  • Tổ chức các tour du lịch đa dạng theo từng mùa vụ, từng chủ đề: du lịch kết hợp hội nghị hội thảo, du lịch kết hợp với văn hóa lễ hội, du lịch thăm thân, nghỉ dưỡng…

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm

Toàn Cầu Travel đã không ngừng làm mới sản phẩm của mình bằng cách liên tục xây dựng những chương trình du lịch phù hợp theo từng mùa vụ đưa ra để khách hàng có thể tự do lựa chọn.

 

❀ Chiến lược của Toàn Cầu Travel

  • Đối với công ty:

Đẩy mạnh khai thác các tour truyền thống với mức dịch vụ giữ uy tín với khách hàng.

Giữ vững nguồn khách truyền thống, khai thác và mở rộng thêm thị trường mới, tạo nhiều tour đặc trưng, mở rộng thị trường khách miền nam.

Tăng cường các dịch vụ bổ sung, nâng cao nghệp vụ trong công tác phục vụ khách hàng để từng bước nâng cao uy tín cho công ty.

Trong quá trình thực hiện các tour du lịch cần bố trí nhân viên của công ty đi khảo sát tuyến và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Công ty cần có các chiến lược quảng cáo, marketing, chăm sóc khách hàng, đào tạo và phát triền nghiệp vụ cho nhân viên một cách phù hợp để hoạt động kinh doanh của công ty đạt hiệu quả.

Sắp xếp quản lý nhân viên, xây dựng tiêu chuẩn mới đề bạt cán bộ quản lý, chú trọng về trình độ chuyên môn, lien doanh lien kết với các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.

Mở rộng quan hệ đối tác xây dựng chiến lược kinh doanh ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Đưa ra sản phẩm cho từng thị trường mục tiêu đã lựa chọn

  • Đối với chương trình du lịch:

Chương trình du lịch khi được xây dựng phải đảm bảo những yêu cầu như tính khả thi, phù hợp với nhu cầu của thị trường, đáp ứng những mục tiêu của công ty, có sức lôi cuốn thúc đẩy khách du lịch ra quyết định mua chương trình du lịch. Để đạt được những yêu cầu đó, các chương trình du lịch được xây dựng với các bước cơ bản sau:

Nghiên cứu nhu cầu thị trường (thị trường khách du lịch, đặc điểm tâm lý khách du lịch, thị trường sản phẩm…)

Nghiên cứu khả năng đáp ứng của các nguồn tài nguyên du lịch, các nhà cung cấp du lịch, mức độ cạnh tranh trên thị trường…

Xác định khả năng và vị trí của công ty.

Xây dựng mục đích, ý tưởng của chương trình du lịch.

Xác định mức độ giới hạn cũng như quỹ thời gian và mức giá của chương trình du lịch.

Xây dựng lộ trình tuyến tham quan với những điểm du lịch chủ yếu và bắt buộc của chương trình.

Lên kế hoạch về phương tiện vận chuyển phù hợp với từng lộ trình tham quan và phương án lưu trú, ăn uống.

Chi tiết hóa chương trình với những nội dung, hoạt động tham quan, nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm… trên toàn tuyến, hành trình.

Xác định giá thành và giá bán của chương trình du lịch.

Xây dựng những quy định bắt buộc và cần có của chương trình.

 

Toàn Cầu Travel đã và đang không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp du lịch như tổ chức các tour trong và ngoài nước, tổ chức sự kiện, dịch vụ vận tải, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống… uy tín và chất lượng về hoạt động lữ hành trong nước và quốc tế.

❀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN DU LỊCH TOÀN CẦU

 Mã số thuế: 0108696350

 Số 146 Đường Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 Điện thoại: 024.3.9980963 - 0978.893.804

 Mail: info@toancautravel.com.vn