CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Toàn Cầu Travel đề xuất rằng quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán

Toàn Cầu Travel  đề xuất rằng quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

❀ VỀ GIÁ TOUR

Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Giá của chương trình du lịch được bảo đảm trong thời hạn hợp đồng được ký kết.

Giá bao gồm chi tiết trong từng chương trình cụ thể.

Giá các chương trình du lịch có thể tăng trong dịp lễ Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết nguyên đán Việt Nam, ngày 30/4 và ngày Quốc khánh 2/9, hoaặc có thể tăng do yếu tố khách quan từ các đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài (tăng giá dịch vụ vé máy báy, tàu xe,…) Toàn Cầu Travel có trách nhiệm thông báo cụ thể về sự thay đổi mức giá theo từng chương trình cho khách hàng.

Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

❀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Toàn Cầu Travel  đề xuất rằng quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

❀ CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Toàn Cầu Travel không phải chịu trách nhiệm pháp lý về dân sự, kinh tế cũng như chất lượng phục vụ của các dịch vụ theo thỏa thuận do những trở ngại, sự cố khách quan, bất khả kháng mà Toàn Cầu Travel  không được báo trước hoặc không thể khắc phục được như: tai họa do thiên nhiên gây ra, hỏa hoạn, dịch bệnh, trì hoãn chuyến bay do thời tiết hoặc kỹ thuật; do giao thông tắc nghẽn, do sự cố kỹ thuật phương tiện di chuyển công cộng, do đình công, bãi công, biểu tình, chiến tranh, khủng bố hoặc do quyết định đơn phương của cơ quan có thẩm quyền và không giới hạn các trường hợp khác xảy ra mang tính chất khách quan...

         Nếu đoàn chưa khởi hành, Toàn Cầu Travel  có quyền đơn phương hủy bỏ hoặc thay đổi ngày khởi hành mới để đảm bảo an toàn về con người và tài sản cho du khách.

         Nếu đoàn đã khởi hành, Toàn Cầu Travel  sẽ trợ giúp, tư vấn sao cho phù hợp nhất với điều kiện, diễn biến thực tế trở ngại đang gặp phải nhằm bảo đảm an toàn về con người và tài sản cho quý khách. Đối với các khoản tiền chi phí thực tế phát sinh trong việc lưu trú, ăn, ở, đi lại và những phát sinh khác trong thời gian này thì quý khách trực tiếp thanh toán, Toàn Cầu Travel  cùng với quý khách tìm kiếm, liên hệ với các cơ quan hỗ trợ một cách tích cực để giải quyết các vấn đề trở ngại, giảm bớt các chi phí phát sinh.

❀ ĐIỀU KIÊN KHỞI HÀNH

Hộ chiếu có giá trị: Khách hàng phải có hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour (hộ chiếu phải có giá trị từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về).

 Các loại giấy tờ: Xin lưu ý rằng “Để xúc tiến việc cấp giấy thông thành, toàn bộ các loại giấy tờ liên quan đến tour như các phiếu thanh toán, lịch trình tour, hóa đơn sẽ được gửi qua email hoặc sẽ có trên trang web toancautravel.vn”, khi công ty đã nhận được thanh toán đầy đủ.

Thông tin chi tiết về chuyến đi: Khách hàng có trách nhiệm truy cập trang web ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành để bảo đảm họ có được thông tin chi tiết nhất về chuyến đi bởi vì có thể đã có những thay đổi nhỏ kể từ khi hồ sơ tour được công ty cung cấp lúc đầu.

Trường hợp khách hàng không được xuất cảnh tại Việt Nam vì lý do hồ sơ nhân thân, hoặc bởi cơ quan có thẩm quyền (công an, Đại sứ quán, hàng không, v.v..), hoặc do sử dụng giấy tờ tùy thân không còn giá trị pháp lý thì Toàn Cầu Travel tạo điều kiện, giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn du khách tự đi làm lại Hộ chiếu mới. Tùy theo nguyện vọng của khách hàng, Toàn Cầu Travel sẽ sắp xếp, tiếp tục bố trí cho du khách được đi sau, nhưng người đó phải chịu toàn bộ các chi phí mà Toàn Cầu Travel đã đặt trước như: Vé máy bay, thuê xe di chuyển, phí thủ tục visa, các dịch vụ khác ở nước ngoài của tour đã đăng kí. Nếu bị từ chối xuất nhập cảnh trong vòng 24 giờ khởi hành thì khách hàng sẽ bị mất toàn bộ chi phí chuyến đi.

Trong trường hợp khách hàng bị từ chối cấp visa nhập cảnh vào quốc gia phải làm visa, khách hàng sẽ không được hoàn trả lại chi phí sau: Phí thủ tục visa (thư mời, phí xét duyệt hồ sơ & dịch hồ sơ) theo đúng quy định. Đồng thời phải chịu các chi phí phạt hủy vé máy bay theo quy định của hàng không, các chi phí hủy dịch vụ tour tại nước ngoài.

Đối với các đoàn khách phải làm visa và visa được cấp chậm hơn thời gian khởi hành đã định do Đại sứ quán trả kết quả muộn, Toàn Cầu Travel không chịu trách nhiệm về trường hợp này.Các chi phí visa, dịch vụ mặt đất tại nước ngoài của những ngày không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các dịch vụ mới phát sinh nếu có thì Toàn Cầu Travel sẽ cùng khách hàng giải quyết để đảm bảo tiết kiệm nhất. Chi phí do khách hàng chi trả.

Trường hợp khách hàng không cung cấp hoặc chậm cung cấp giấy tờ tùy thân bản gốc: Chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước, Hộ chiếu... cho Toàn Cầu Travel dẫn đến việc không thể làm được đầy đủ thủ tục xuất nhập cảnh, hoặc không xuất cảnh được, khách hàng phải chịu toàn bộ các chi phí mà Vietrantour đã đặt trước như: Vé máy bay, thuê xe di chuyển, phí thủ tục visa, các dịch vụ khác ở nước ngoài.

Toàn Cầu Travel không phải chịu trách nhiệm pháp lý, không phải hoàn trả, bồi thường bất cứ khoản tiền nào cho khách hàng khi người đó vi phạm pháp luật bị cơ quan có thẩm quyền bắt giữ, hoặc vi phạm quy định của các nhà cung cấp dịch vụ mà không thể tiếp tục cùng chuyến du lịch.

Trong quá trình đi du lịch, nếu khách hàng tự ý huỷ bỏ một phần hay toàn bộ các dịch vụ theo chương trình tour ở bất cứ giai đoạn nào (trong nước và ở nước ngoài) thì không có quyền yêu cầu Toàn Cầu Travel hoàn trả các chi phí cho các dịch vụ mà người đó chưa sử dụng hoặc không sử dụng.

Trước khi đoàn khởi hành, Toàn Cầu Travel có trách nhiệm cung cấp thông tin của hướng dẫn viên để cá nhân khách hàng biết tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email,... Khách hàng tự chủ động liên hệ tìm sự trợ giúp, hoặc liên hệ với cơ quan liên quan trong trường hợp bị lạc đoàn. Toàn Cầu Travel sẽ trình báo ngay tới cơ quan có thẩm quyền để kịp thời tìm kiếm theo quy định của pháp luật, Toàn Cầu Travel tiếp tục phục vụ khách khác trong đoàn du lịch theo hành trình. Các chi phí phát sinh cho việc ăn, ở, đi lại, chờ đợi,... do Khách hàng tự chịu trách nhiệm chi trả; Toàn Cầu Travel không phải hoàn trả hay bồi thường cho Khách hàng chi phí gì về dân sự, kinh tế theo nội dung điều khoản này cũng như theo pháp luật

❀ BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Toàn Cầu Travel và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Toàn Cầu Travel trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Toàn Cầu Travel hoặc các đơn vị trực thuộc của Toàn Cầu Travel. Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó.  Quý khách không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

Toàn Cầu Travel có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web http://toancautravel.vn/ này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.