TC0209 | NGÂN VANG DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG: VINH - QUÊ BÁC - NGÃ BA ĐỒNG LỘC - QUẢNG BÌNH - THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN - HUẾ

TC0209 | NGÂN VANG DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG: VINH - QUÊ BÁC - NGÃ BA ĐỒNG LỘC - QUẢNG BÌNH - THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN - HUẾ

4,860,000

MÃ TOUR: TC0209
THỜI GIAN: 5 NGÀY 4 ĐÊM
HÀNH TRÌNH: VINH - HÀ TĨNH - QUẢNG BÌNH - QUẢNG TRỊ - HUẾ


Hỗ trợ mua hàng 024.3.9980963 - 0978.893.804

Chi tiết sản phẩm


hành trình di sản miền trung

TC0209

NGÂN VANG DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG

 

Khách sạn:  

Thời gian:  5 ngày 4 đêm

Phương tiện: Ô tô + Hàng không

Lịch khởi hành: Hàng tháng

Giá từ: 4.860.0000đ

Khởi hành từ:  Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐIỂM ĐẶC SẮC CHƯƠNG TRÌNH

Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến từ Toàn Cầu Travel

Khu di tích Kim Liên – là nơi lưu giữ những di tích, di vật gắn liền với quê hương, gia đình thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh & Mộ Bà Hoàng Thị Loan - Thân mẫu của Người.

Nhà Thờ tiểu chi họ Trần (chi thứ 02) nguyên là ngôi nhà dân dụng do Cụ Trần Viết Tân – cố nội của đồng chí Trần Phú xây dựng năm 1862

Khu lăng mộ đồng chí Trần Phú – nằm trên ngọn núi Quần Hội nhìn ra bến Tam Soa bốn mùa nước mát chảy quanh như ôm lấy ngọn núi, xa xa là dãy Thiên Nhẫn hai bên tả hữu đều có núi bao bọc tạo nên một địa thế rất đẹp.

Tham quan Sông Bến Hải – Cầu Hiền Lương ở vĩ tuyến 17 được sử dụng làm ranh giới tạm thời chia cắt đất nước Việt Nam thành hai miền Nam Bắc trong gần 20 năm (từ 1954 đến 1972).

Sông Thạch Hãn – dòng sông gắn liền với cuộc chiến đấu ác liệt nhuốm máu của các anh hùng xả thân vì nền độc lập dân tộc.

Thăm quan Di Tích Thành cổ Quảng Trị  – di tích ghi dấu hơn tám mươi ngày đêm máu lửa của quân dân ta

Tham quan căn cứ quân sự Khe Sanh, di tích sân bay Tà Cơn, Bảo tàng.

Tham quan Huyền Không Sơn Thượng du khách sẽ bắt gặp một không gian thật yên tĩnh, cảnh quan tuyệt đẹp.

Chùa Từ Hiếu – ngôi chùa độc nhất vô nhị với sự tích báo hiếu mẹ gây xúc động lòng người.

Đại Nội - Hoàng cung triều Nguyễn, với Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh,...

Thưởng thức đặc sản Miền Trung

Toàn Cầu Travel gửi đến quý khách chương trình du lịch "ngân vang dải đất miền Trung" với những chương trình mới lạ, độc đáo, thú vị và đong đầy cảm xúc cùng với nhiều hoạt động sẻ chia trách nhiệm với xã hội, cộng đồng thật ý nghĩa.

Không chỉ có ý nghĩa về lịch sử cách mạng mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho các thế hệ những người Việt Nam hôm nay và mai sau, cùng bạn bè thế giới biết về lịch sử của Việt Nam, một dân tộc không hề biết khuất phục trước các thế lực hùng mạnh nào trong lịch sử và trong tương lai.


NGÀY 01:   TP. HỒ CHÍ MINH – MIỀN TRUNG - KHU DI TÍCH KIM LIÊN – KHU DI TÍCH TRUÔNG BỒN   (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: HDV Du Lịch Toàn Cầu Travel đón quý tạị sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục cho quý khách đáp chuyến bay đi TP. Vinh (Nghệ An) bắt đầu hành trình ngân vang dải đất miền Trung.

Đến nơi, xe và HDV đón đưa quý khách đi dùng bữa sáng,  sau đó tiếp tục khởi hành tham quan:
Khu di tích Kim Liên – là nơi lưu giữ những di tích, di vật gắn liền với quê hương, gia đình thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qúy khách lần lượt đến viếng

Khu di tích Kim Liên – là nơi lưu giữ những di tích, di vật gắn liền với quê hương, gia đình thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quê Ngoại –  ở làng Hoàng Trù, hay còn được biết đến với tên gọi làng Chùa, nằm cách làng Kim Liên không xa. Cụm di tích Hoàng Trù gồm nhà thờ dòng họ Hoàng Xuân, nhà của cụ Hoàng Đường và gian nhà tranh nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh cất tiếng khóc chào đời. 
Quê Nội – là khu di tích tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An thuộc vùng duyên hải miền Trung Việt Nam, cách thành phố Vinh khoảng 15 km theo tỉnh lộ 49. Hiện nay, nơi đây đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt.

Trưa: Quý khách  dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau đó, quý khách di chuyển đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi. 
Chiều:  Qúy khách khởi hành tham quan, dâng hoa và dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn – đã trở thành địa danh Huyền thoại trong cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc ta trong TK 20.

Khu di tích lịch sử Truông Bồn

Bởi Truông Bồn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng và là “Tuyến đường độc đạo” nơi kết nối các huyết mạch giao thông từ hậu phương lớn miền Bắc chi viện sức người, sức của cho chiến trường miền Nam.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, quý khách tự do tham quan Quảng trường Hồ Chí Minh – nơi có tượng đài Bác Hồ lớn nhất Việt Nam.

Nghỉ đêm tại TP. Vinh.                   

NGÀY 02: HÀNH TRÌNH NGÂN VANG MIỀN TRUNG - KHU DI TÍCH TRẦN PHÚ – KHI DI TÍCH NGÃ BA ĐỒNG LỘC      (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng.

Sau đó, Xe và HDV sẽ đưa quý khách dâng hương hoa tại Khu di tích Trần Phú đã được công nhận là Khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào ngày 11/06/1992.

Quần thể Khu di tích được chi làm 03 phần bao gồm:
Nhà Thờ tiểu chi họ Trần (chi thứ 02) nguyên là ngôi nhà dân dụng do Cụ Trần Viết Tân – cố nội của đồng chí Trần Phú xây dựng năm 1862. Được truyền đi truyền lại qua các đời và ngôi nhà này là nơi đồng chí Trần Phú thường về thăm nhà vào những dịp nghỉ hè và T ết. Ngôi nhà được gìn giữ và tu bổ làm. Di tích lưu niệm Trần Phú, nơi thờ tự vong linh đồng chí Trần Phú và vong linh tổ tiên họ Trần.  Nhà trưng bày với hơn 200 hiện vật, những kỉ vật về thân thế và sự nghiệp của đồng chí Trần Phú. 

 Khu di tích Trần Phú

 Khu lăng mộ đồng chí Trần Phú – nằm trên ngọn núi Quần Hội nhìn ra bến Tam Soa bốn mùa nước mát chảy quanh như ôm lấy ngọn núi, xa xa là dãy Thiên Nhẫn hai bên tả hữu đều có núi bao bọc tạo nên một địa thế rất đẹp.
Tiếp tục hành trình quý khách di chuyển đến dâng hương hoa tại Khu di tích Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc - là Di tích lịch sử gắn liền với sự hy sinh anh dung của Tiểu đội 10 cô gái Thanh niên xung phong thuộc Tiểu đội 4, Đại đội 552, Tổng đội 55. Trưa ngày 24/07/1968, một ngày như mọi ngày, 10 chị ra đường làm nhiệm vụ. Đến 16 giờ, trận bom thứ 15 trong ngày dội xuống Đồng Lộc, một quả bom đã nổ gần căn hầm chữ A, nơi 10 chị đang tránh bom, làm sập hầm và tất cả 10 chị đã hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ. Người trẻ tuổi nhất là 17 tuổi, ba người chị lớn tuổi nhất cùng 24 tuổi.

Khu di tích Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc

Trưa:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều:  Quý khách tiếp tục khởi hành đi Đồng Hới (Quảng Bình), trên đường đi quý khách dừng tại Vũng Chùa - Viếng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là Đại tướng đầu tiên của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổng tư lệnh chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ lẫy lừng năm châu, chấn động địa cầu.  Tối: Quý khách về đến Quảng Bình và dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau đó, quý khách di chuyển đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi.

 Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở TP. Đồng Hới. 

NGÀY 03    THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ - CẦU HIỀN LƯƠNG – SÔNG THẠCH HÃN         (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng.

Quý khách khởi hành về Quảng Trị đến Thành cổ Quảng Trị - một di tích gắn liền với trận đánh lịch sử 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ. Qúy khách dâng hoa và thắp hương tưởng niệm. 

Thành cổ Quảng Trị - một di tích gắn liền với trận đánh lịch sử 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ.
Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau đó, quý khách di chuyển đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi. 
Chiều: Qúy khách tiếp tục khởi hành tham quan:

Sông Bến Hải – Cầu Hiền Lương ở vĩ tuyến 17 được sử dụng làm ranh giới tạm thời chia cắt đất nước Việt Nam thành hai miền Nam Bắc trong gần 20 năm (từ 1954 đến 1972).

Sông Bến Hải – Cầu Hiền Lương
Sông Thạch Hãn – dòng sông gắn liền với cuộc chiến đấu ác liệt nhuốm máu của các anh hùng xả thân vì nền độc lập dân tộc. Để tưởng nhớ đến hàng nghìn liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên dòng sông Thạch Hãn, quý khách cùng thả hoa đăng để thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn và đền ơn đáp nghĩa nhằm tôn vinh và ghi nhớ công ơn của biết bao thế hệ Cha anh đi trước đã hy sinh bảo vệ đất nước. 

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và tự do khám phá về đêm

Nghỉ đêm tại Quảng Trị. 


NGÀY 04    QUẢNG TRỊ  – KHE SANH - HUẾ             (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng.

Xe đưa quý khách tham quan Rockpile, cầu treo Dakrong, đường mòn Hồ Chí Minh, bản làng Bru và dân tộc Vân Kiều.

Dừng chân tham quan căn cứ quân sự Khe Sanh, di tích sân bay Tà Cơn, Bảo tàng.

căn cứ quân sự Khe Sanh

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó khởi hành về Huế làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi. 

Chiều: Quý khách tự do nghỉ ngơi và tham quan mua sắm
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.
Sau đó, Qúy khách xuống thuyền Rồng thường thức Ca Huế trên sông Hương – nét văn hóa độc đáo của xứ Huế.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Huế.
NGÀY 05    HUẾ - ĐẠI NỘI – CHÙA THIÊN MỤ - HÀ NỘI/TP.HỒ CHÍ MINH              (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Qúy khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng.

Sau đó, Xe đón quý khách khởi hành đến Đàn Nam Giao là nơi các vua triều Nguyễn tế trời – Là điểm nhấn trong quần thể di tích còn được lưu giữ tại Phường Trường An. 

Quý khách tiếp tục tham quan Huyền Không Sơn Thượng du khách sẽ bắt gặp một không gian thật yên tĩnh, cảnh quan tuyệt đẹp. 

Huyền Không Sơn Thượng du khách sẽ bắt gặp một không gian thật yên tĩnh, cảnh quan tuyệt đẹp

Chùa Từ Hiếu – ngôi chùa độc nhất vô nhị với sự tích báo hiếu mẹ gây xúc động lòng người.  Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách tiếp tục đến tham quan:
Đại Nội Hoàng cung triều Nguyễn, còn được gọi là Đại Nội, là vòng thành thứ hai bên trong Kinh thành Huế, có chức năng bảo vệ các cung điện quan trọng nhất của triều đình bao gồm là Đại Nộvới Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh,... các miếu thờ tổ tiên nhà Nguyễn và bảo vệ Tử Cấm Thành - nơi dành riêng cho vua và hoàng gia. Người ta thường gọi chung Hoàng Thành và Tử Cấm Thành. 

Đại Nội - Hoàng cung triều Nguyễn

Chùa Thiên Mụ hay còn gọi là chùa Linh Mụ cổ kính là nơi lưu giữ nhiều cổ vật quý có giá trị về mặt lịch sử và nghệ thuật. một ngôi chùa cổ nằm trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5 km về phía tây. Chùa Thiên Mụ chính thức khởi lập năm Tân Sửu (1601), đời chúa Tiên Nguyễn Hoàng -vị chúa Nguyễn đầu tiên ở Đàng Trong

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau Sau bữa tối , Xe và HDV đưa quý khách di chuyển ra sân bay Phú Bài, HDV hỗ trợ làm thủ tục cho quý khách đáp chuyến bay về lại TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình du lịch Ngân vàng dải đất miền Trung

HDV du lịch Toàn Cầu Travel chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo
* Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

 

DỊCH VỤ

GIÁ TỪ (VNĐ/KHÁCH)

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

Từ 10 tuổi trở lên

Từ 5 – dưới 10 tuổi

Dưới  5 tuổi

4.760.000đ 4.760.000đ 3.094.000 Miễn phí
4.860.000đ 4.860.000đ 3.159.000 Miễn phí

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Xe ô tô đời mới hiện đại đưa đón theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3* hoặc tương đương, vị trí trung tâm đẹp: Tất cả các loại phòng đều có điều hoà, tivi, tắm nóng lạnh (2 người lớn/ phòng).
 • Gồm 9 bữa ăn chính được ghi theo chương trình, ăn tại nhà hàng 150.000vnđ/khách,
 • Gồm các bữa ăn sáng theo chương trình tiêu chuẩn tại khách sạn
 • Vé vào cổng các khu tham quan du lịch.
 • Thuyền nghe ca Huế
 • Xe điện thăm quan động Thiên Đường.
 • HDV nhiệt tình thành thạo theo đoàn.
 • Khuyến mãi nước uống, mũ chống nắng, thuốc chống say trên xe.
 • Bảo hiểm theo mức tránh nhiệm 10.000.000đ/ người/vụ
 • Miễn phí: nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Vé bay khứ hồi: TP.HCM - Vinh
 • Chi tiêu cá nhân: giặt là, điện thoại...
 • Phụ phí phòng đơn
 • Đồ uống trong các bữa ăn
 • Thuế VAT
 • Và các chi phí không bao gồm trong chương trình du lịch
 • Chưa bao gồm tiền tip cho HDV và lái xe 2$/ngày/người

QUY ĐỊNH HỦY TOUR

 • Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 20 ngày: phí hủy 10% tiền tour+ 100% Vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 35% tiền tour+ 100% Vé máy bay
 • Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 60% tiền tour+ 100% Vé máy bay
 • Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour  + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 80% tiền tour+ 100% Vé máy bay
 • Hủy  07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 80% tiền tour  + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 100% tiền tour  + 100% vé máy bay
 • Hủy  03 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy100% tiền tour  + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 100% tiền tour  + 100% vé máy bay

GHI CHÚ:

 • Trẻ em 1 đến dưới 5 tuối: được miễn phí bố mẹ tự lo (trừ giá vé theo tổng cục du lịch tỉnh và tại điểm tham quan quy định giá vé theo chiều cao trên 1m)
 • Từ 5 đến dưới 10 tuổi tính bằng 65% giá tour người lớn
 • Từ 10 tuổi trở lên: tính như người lớn
 • Giá tour sẽ được điều chỉnh nếu số lượng khách thay đổi.
 • Giá tour không áp dụng các ngày Lễ Tết cổ truyền / Quốc Lễ
 • Vui lòng cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính và nơi cư trú để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan, thông tin đón đoàn.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra giấy tờ tùy thân trước khi làm thủ tục bay ( thời hạn CMND là 15 năm, hộ chiếu còn hạn sử dụng, giáy phép lái xe)
 • Trường hợp có trẻ con đi cùng phải có giấy khai sinh kèm theo

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

 • Giá tour thay đổi theo từng tháng, Quý khách có thể tham khảo giá tour theo bảng giá điểm du lịch và vé bay (nếu đoàn đi bay)
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài và Việt Kiều yêu cầu phải mang theo Hộ Chiếu hoặc Vi Sa còn hạn sử dụng trong 6 tháng kể từ ngày về
 • Ngày khởi hành có thể thay đổi nếu số lượng khách đăng ký dưới 10 khách, Công ty sẽ xác nhận trước 10 ngày khởi hành tour.
 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Chương trình quà tặng bảo hiểm chỉ áp dụng cho khách hàng của Toàn Cầu Travel đi và về đúng lịch trình tour, mọi phát sinh đến sớm hoặc về muộn hơn, Quý khách phải mua bổ sung Bảo hiểm.
 • Đối với khách hàng sử dụng Hộ chiếu thì yêu cầu Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về.
 • Đối với khách đi máy bay thì Vé máy bay đã xuất là vé đoàn không được hoàn hủy.
 • Nếu trẻ em đi cùng họ hàng (không có bố, mẹ ruột đi cùng): yêu cầu phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú. Quý khách lưu ý mang theo giấy tờ này ra sân bay để xuất trình cho các phòng ban liên quan.
 • Trẻ em đi cùng cha mẹ ruột yêu cầu mang theo giấy khai sinh (bản sao công chứng) xuất trình tại quầy xuất nhập cảnh (khi cần).
 • Toàn Cầu Travel không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Toàn Cầu Travel sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!