COMBO NGHỈ DƯỠNG KHÁCH SẠN GOLDEN BAY ĐÀ NẴNG

COMBO: KHÁCH SẠN
THỜI GIAN: 2 NGÀY 1 ĐÊM
GIÁ TỪ: 990.000VNĐ

Khách sạn Golden Bay

Toàn Cầu Travel xin gửi đến Quý khách chương trình COMBO KHÁCH SẠN GOLDEN BAY ĐÀ NẴNG xa hoa,hiện đại bậc nhất.

Đây là một thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam, Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến hấp dẫn. Hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ, Đà Nẵng Golden Bay Hotel tự hào là khách sạn đầu tiên tại thành phố ven biển sở hữu 949 phòng được trang bị đầy đủ với tính năng của vàng. Theo chất lượng dịch vụ sang trọng và cao cấp, Đà Nẵng Golden Bay Hotel quan tâm đến các chi tiết của kiến trúc và nội thất tinh tế và sang trọng. Nhân viên của Đà Nẵng Golden Bay Hotel rất chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hứa sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất trong khi lấy sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường làm giá trị cốt lõi.
Vị trí: 01 đường Lê Văn Duyet, phường Nai Hiền Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.


Danang Golden Bay – khách sạn 5 sao với những dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Sở hữu địa thế tuyệt vời nơi của dòng sông Hàn đổ ra biển Đông xanh ngắt, khách sạn Danang Golden Bay là điểm giao thoa hòa hợp giữa núi, trời và biển, là địa điểm lý tưởng khởi đầu cho hành trình khám phá thành phố Đà Nẵng năng động, vẻ đẹp quyến rũ của biển Đà Nẵng, Bán đảo Sơn Trà xanh tươi và khám phá hành trình di sản miền Trung từ Cố đô Huế cổ kính, Hội An thơ mộng hay thánh địa Mỹ Sơn huyền bí.
Hệ thống phòng nghỉ hiện đại và rộng rãi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông thơ mộng, đường chân trời với những tòa nhà hiện đại hay vịnh Đà Nẵng. Ẩm thực đa dạng, đặc biệt sỡ hữu hồ bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới cùng tầm nhìn toàn cảnh ra thành phố Đà Nẵng xinh đẹp sẽ hoàn thiện hành trình trải nghiệm đầy thú vị của bạn.

khách sạn Golden Bay Đà Nẵng   khách sạn Golden Bay Đà Nẵng

❀ THỜI GIAN ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI: 

Thời gian đặt phòng: từ nay – 15/05/2020

Thời gian lưu trú: từ nay - 31/12/2020


❀ DỊCH VỤ BAO GỒM: 

  • Trải nghiệm bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất Việt Nam với tầm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng
  • Miễn phí sử dụng phòng tập thể dục
  • Miễn phí Trà & Cà phê trong phòng.
  • Miễn phí 02 chai nước suối trong phòng mỗi ngày.
  • Miễn phụ thu ăn sáng tối đa 02 trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng cùng người lớn

❀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG COMBO: 

  • Áp dụng khi đặt 02 Khách/ Phòng
  •  Trong trường hợp thảm hoạ thiên nhiên, dịch bệnh hoặc các sự việc không dự đoán trước được, đơn đặt phòng có thể được điều chỉnh sang giai đoạn khác, việc hủy phòng sẽ không được hoàn tiền.