AIR ASIA CÓ GÌ?

Liên hệ

Dịch vụ: hàng không Asia air
Loại dịch vụ: thông tin
Máy Bay: 4 sao


Hỗ trợ mua hàng 024.3.9980963 - 0978.893.804

Chi tiết sản phẩm


 máy bay Air Asia giá rẻ sẽ đưa bạn đến thăm quan và khám phá những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Toàn Cầu Travel với tiêu chí đặt lên hàng đầu là: giá rẻ – nhanh chóng.  Bạn đang có ý định du lịch nước ngoài, bạn muốn tiết kiệm chi phí cho các chuyến bay của mình, vậy thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ với  Toàn Cầu Travel 0978.893.804 và rinh ngay những tấm vé Air Asia giá rẻ nhất.

❀ Bạn biết gì về Air Asia?

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ của đất nước Malaysia, trực thuộc công ty AirAsia Berhad trụ sở chính tại thủ đô Malaysia –  Kula Lumpur.Mạng lưới đường bay của Air Asia rất rộng lớn, ngoài các chặng nội địa, hãng có tới hơn 70 chặng bay quốc tế (20 nước). Vì cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, có vị trí địa lý gần nhau nên các chặng bay hãng khai thác đến Việt Nam, Thái Lan, Indonesia,… thường xuyên được hãng thực hiện chương trình ưu đãi.

Đây là hãng hàng không chuyên cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế có mức giá thấp hàng đầu châu Á.Với câu slogan quen thuộc: Now everyone can fly – giờ đây mọi người đều có thể bay Air Asia đã chiếm một trí nhất định trong lòng du khách. Chiến lược mục tiêu xuyên suốt từ khi hình thành đến nay là mở rộng mạng lưới ra toàn cầu, hãng đã liên kết với rất nhiều hãng hàng không khác như: Malaysia AirAsia, Thai AirAsia, Indonesia AirAsia, AirAsia X, Philippines AirAsia, AirAsia Zest, Thai AirAsia X, AirAsia India, Indonesia AirAsia Extra,….

 

Một số giải thưởng đã giành được như: “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới”, “Hãng hàng không của năm 2012”, “Hãng chuyên chở hàng hóa giá rẻ tốt nhất Châu Á”, “World’s Leading Low Cost Airline”,….

❀ Air Asia có bao nhiêu đường bay?

Air Asia, tính đến hiện nay đã có mặt ở 20 quốc gia với hơn 70 chặng bay quốc tế. Tại Việt Nam, hãng đã và đang khai thác các chặng bay từ 3 cảng hàng không quốc tế lớn nhất: càng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng. Trong đó có hai đường bay hiện hãng đang độc quyền khai thác đó là:  Đà Nẵng – Kuala Lumpur, Sài Gòn – Johor Bahru (bay thẳng).

Bảng vé máy bay Air Asia

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (USD)
     
Hà Nội – Kuala Lumpur Air Asia 65
Sài Gòn – Kuala Lumpur 26
Đà Nẵng – Kuala Lumpur 45
Hà Nội – Bangkok 54
Sài Gòn – Bangkok 55

 

Về ưu đãi của giá vé Air Asia mang đến:

 

Giá thấp nhất

Gói kinh tế

Hạng đặc biệt linh hoạt

Hạng giường nằm

Hành lý xách tay

07 kg

07 kg

07 kg

07 kg

Hành lý ký gửi

Phải mua thêm

20 kg

20 kg

40 kg

Món ăn

Không bao gồm

Bao gồm một bữa ăn

Bữa ăn miễn phí

Bữa ăn miễn phí

Thay đổi ngày giờ bay

Không được phép

Không được phép

Được phép thay đổi tối đa 02 lần

Thay đổi nhiều lần

Thay đổi họ tên

Không được phép

Không được phép

Không được phép

Không được phép

Thay đổi hành trình

Không được phép

Không được phép

Không được phép

Không được phép

Hoàn, hủy vé

Không được phép

Không được phép

Không được phép

Không được phép

❀ Dịch vụ Air Asia cung cấp:

  • Dịch vụ hành lý: Đối với hành lý xách tay, bạn chỉ được phép mang theo một kiện hành lý xách tay lớn có kích thước ba chiều không quá 56 x 36 x 23 cm và một kiện hành lý xách tay nhỏ có kích thước không vượt quá 40 x 30 x 10 cm. Hai kiện hành lý xách tay này có tổng trọng lượng không được phép vượt quá 07 kg.
  • Về hành lý ký gửi, bạn có thể đặt trước hành lý ký gửi qua mạng với mức giá ưu đãi hay mua tại các quầy checkin với giá thông thường. Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 81 x 119 x 119 và không được không được vượt quá 32kg.
  • Dịch vụ chỗ ngồi: Bạn muốn ngồi ở vị trí hàng thoát hiểm với chỗ để chân rộng rãi, muốn ngồi ở khu vực yên tĩnh để làm việc hay trải nghiệm dịch vụ giường nằm cao cấp của Air Asia? Chỉ cần trả một khoản phí nhỏ, bạn sẽ có thể Chọn chỗ ngồi ưu tiên trên chuyến bay.
  • Dịch vụ ăn uống: Air Asia có nhiều lựa chọn món ăn hấp dẫn từ các món châu Á, quốc tế và món ăn chay. Riêng đối với các chuyến bay ngắn hơn 75” hãng sẽ chỉ cung cấp đồ ăn nhẹ.

 Các hạng vé Air Asia:

  • Giá vé thấp: hạng vé này dành riêng cho các hành khách muốn bay tiết kiệm, sở hữu vé giá rẻ.
  • Gói kinh tế: chọn gói Kinh tế để được tận hưởng nhiều tiện ích bay hơn nhưng vẫn đảm bảo vé giá tốt.
  • Hạng đặc biệt linh hoạt: gói Đặc biệt linh hoạt được thêm nhiều tiện ích bay tốt hơn so gói Kinh tế.
  • Hạng giường nằm: tương đương với hạng Thương gia của các hãng hàng không khác, bạn sẽ được trải nghiệm bay hạng sang với mức giá hợp lý. Ưu tiên làm thủ tục trước chuyến bay, ngồi phòng chờ sang trọng, ưu tiên chọn chỗ ngồi… là những tiện ích tuyệt vời khi chọn gói này.

Các chương trình khuyến mãi của Air Asia

– Khuyến mãi Air Asia hàng tuần: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, Air Asia thường xuyên đưa ra các ưu đãi giá sốc mở bán vé máy bay giá tốt đi nội địa Thái Lan, Mianma Myanmar, Úc, Đài Bắc… giá chỉ từ 4 USD. Để cập nhật hơn về vé khuyến mãi Air Asia bạn vui lòng liên hệ đến Phòng vé Tràng An qua Hotline.

– Khuyến mãi bán vé máy bay 0 đồng: Là một hãng hàng không giá rẻ với  7 năm liền được Skytrax công nhận, Air Asia cũng mở bán vé giá sốc 0 đồng với số lượng lên đến 3 triệu vé mỗi đợt. Hãng hàng không này chủ yếu khuyến mãi  vé 0 đồng cho các hành trình bay xuất phát từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Tp. Hồ Chí Minh đến Thái Lan, Malaysia….

Mẹo săn vé máy bay rẻ Air Asia

Dù là săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa hay quốc tế, việc đầu tiên bạn cần thực hiện cũng là xây dựng một lịch trình tham quan cụ thể. Vì nếu bạn không xác định được mục tiêu tìm kiếm, vậy thì bạn sẽ không biết phải tìm kiếm cái gì, ở đâu và như thế nào.

Quan trọng không kém bước lên lịch trình, đó là việc theo dõi thông tin khuyến mãi update tại website của hãng. Nếu bạn không có thời gian để ngày ngày truy cập và tìm kiếm thông tin, vậy thì hãy đăng kí dịch vụ gửi thông báo về điện thoại hoặc email nhé. Đây là cách tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc nắm được thông tin khuyến mãi sớm sẽ nâng cơ hội săn được vé của bạn lên 60%.

Sau khi đã có được thông tin ưu đãi, bạn chỉ cần chờ đến giờ mở bán, tiến hành thủ tục book vé và thanh toán thôi. Tuy nhiên, hãy luyện tập một chút các thao tác nếu bạn chưa quen, chưa thành thạo nhé. Kinh nghiệm cho thấy rằng, những người có kỹ năng tốt trong các thao tác đặt vé online thường sẽ có cơ hội rinh được những tấm vé hấp dẫn cao hơn. Tất nhiên, may mắn cũng chiếm 10% cơ hội săn được vé của bạn

Nếu bạn thấy quá phức tạp, bạn không đủ kiên nhẫn, hãy gọi cho Toàn Cầu Travel, Chúng tôi sẽ hỗ trợ  bạn với vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất và 1 chuyến đi tham quan tuyệt vời nhất. 

Sản phẩm liên quan