TC0210 | THỦ ĐỔ HÀ NỘI - MIỀN ĐẤT TỔ - DI SẢN CỘI NGUỒN

3,790,000

MÃ TOUR: TC0210
THỜI GIAN: 4 NGÀY 3 ĐÊM
HÀNH TRÌNH: THỦ ĐÔ HÀ NỘI – PHÚ THỌ - SA PA - LÀO CAI


Hỗ trợ mua hàng 024.3.9980963 - 0978.893.804

Chi tiết sản phẩm


Hà Nội - ngàn năm văn hiến

TC0210

THỦ ĐÔ HÀ NỘI – PHÚ THỌ - SA PA - LÀO CAI

 

Khách sạn:  

Thời gian:  4 ngày 3 đêm

Phương tiện: Ô tô + Hàng không

Lịch khởi hành: Hàng tháng

Giá từ: 3.790.0000đ

Khởi hành từ:  Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh

 

ĐIỂM ĐẶC SẮC CHƯƠNG TRÌNH

Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến từ Toàn Cầu Travel

Tham quan các danh thắng thủ đô Hà Nội

Tham quan Vườn hoa – quảng trường Lý Thái Tổ - một công trình kiến trúc văn hoá đẹp

Viếng Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Tham quan Nhà sàn ao cá của bác- một đời giản dị

Hoan hỷ lễ Chùa Một Cột (Chùa Mật)- ngôi chùa có kiến trúc độc đáo, chỉ có 1 gian dựng trên 1 cột đá nằm giữa lòng hồ Linh Chiểu…..

Chiêm ngưỡng Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn- Viên ngọc của Thủ Đô

Tham quan Văn miếu Quốc tử giám - trường đại học đầu tiên của nước VIệt Nam

Tham quan và lễ Khu di tích lịch sử Đền Hùngcảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nơi khí thiêng của non sông hội tụ

Tham quan miếu Lãi Lèn – bảo tàng hát Xoan Phú Thọ 

Tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ – một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía Bắc.

Tham quan bản Cát Cát – Sín Chải của người H’mong & tìm hiểu phong tục tập quán sinh hoạt kỳ thú, đơn sơ đến bình dị của những người dân tộc thiểu số

Chinh phục nóc nhà Đông Dương

Thưởng thức đặc sản núi rừng Tây Bắc

Hà Nội - Thăng Long ngàn năm văn hiên slaf một trong những trung tâm kinh tế lớn cả nước, bên cạnh đó, Hà Nội sở hữu số lượng lớn về các di tích lịch sử cũng như danh thắng nổi tiếc. Trải qua hơn một nghìn năm lịch sử, Hà Nội đã và đang trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng khắp thế giới.

Phú thọ - miền đất tổ nằm trong khu vực giao lưu giữa vùng Đông Bắc, đồng bằng sông Hồng và vùng Tây Bắc, Phú Thọ có vị trí địa lý mang ý nghĩa là trung tâm tiểu vùng Tây – Đông – Bắc; Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” là phong tục có từ lâu đời và đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống tiêu biểu, thể hiện chữ hiếu, lòng biết ơn và triết lý “Con người có tổ, có tông”. 

Đến với mảnh đất Sa Pa được ví như thành phố sương mờ của miền núi Tây Bắc - Sa Pa một trong những điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước mong muốn chinh phục nóc nhà Đông dương

hành trình khám phá Thủ đô hà Nội - Miền đất Tổ - DI sản cội nguồn Không chỉ có ý nghĩa về du lịch tham quan mà còn là lịch sử cách mạng giáo dục truyền thống cho các thế hệ những người Việt Nam hôm nay và mai sau, cùng bạn bè thế giới biết về lịch sử của Việt Nam, một dân tộc không hề biết khuất phục trước các thế lực hùng mạnh nào trong lịch sử và trong tương lai.

TOÀN CẦU TRAVEL xin giới thiệu tới Quý khách hàng “du lịch về nguồn – lịch sử “Thủ đô Hà Nội” với những hành trình mới lạ, độc đáo, thú vị và đong đầy cảm xúc cùng với nhiều hoạt động sẻ chia trách nhiệm với xã hội, cộng đồng thật ý nghĩa.


NGÀY 01: TP HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI                                  (Ăn Trưa)

Sáng: HDV du lịch Toàn Cầu Travel đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục bay đi Hà Nội bắt đầu hành trình khám phá di sản cội nguồn.

Quý khách tự túc ăn sáng.

Sau bữa sáng, Quý khách đến sân bay Nội Bài, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách về trung tâm thành phố Hà Nội, Xe đưa quý khách tham quan các danh thắng thủ đô:

Vườn hoa – quảng trường Lý Thái Tổ hay vườn hoa Chí Linh là tên gọi khác của Vườn hoa Lý Thái Tổ, hiện là nơi đặt tượng đài vua Lý Thái Tổ -người có công khai lập kinh thành Thăng Long. Đây là một công trình kiến trúc văn hoá đẹp; nhằm tôn vinh vị vua Lý Thái Tổ (974 – 1028), người khởi lập và tạo dựng nên Thăng Long- Hà Nội.

Vườn hoa quảng trường Lý Thái Tổ 

Quảng Trường Ba Đình– là quảng trường lớn nhất Việt Nam, nằm trên đường Hùng Vương, quận Ba Đình và là nơi Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được xây dựng. Quảng trường này còn là nơi ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng trong lịch sử Việt Nam, đặc biệt, vào ngày 2 tháng 9 năm 1945, Chủ tịch Chính phủ Cách mạng lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Đây được xem là một di tích đặc biệt, nơi đây còn là nơi ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng trong lịch sử Việt Nam.

Bảo tàng Hồ Chí Minh  Nằm trong khu vực có nhiều di tích như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Phủ chủ tịch, Chùa Một Cột… tạo thành một quần thể các di tích đặc biệt.

Nhà Sàn giản dị nằm giữa thủ đô Hà Nội là nơi Bác Hồ đã sống và làm việc lâu nhất trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình.

Chùa Một Cột (Chùa Mật)- còn có tên khác là Diên Hựu tự  hoặc Liên Hoa Đài, là một ngôi chùa nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Namngôi chùa có kiến trúc độc đáo, chỉ có 1 gian dựng trên 1 cột đá nằm giữa lòng hồ Linh Chiểu…..

Chùa Một Cột (Chùa Mật)

Trưa: Xe đưa quý khách về nhà hàng dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tiếp tục tìm hiểu và tham quan các điểm không thể bỏ qua mỗi khi tới Hà Nội:

Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn- Viên ngọc của Thủ Đô, đặt chân lên cầu Thê Húc được ví như chiếc lược thắm cài lên mái tóc xanh thiếu nữ của hồ Hoàn Kiếm, ngắm nhìn Tháp Rùa phía xa và chiêm ngưỡng cụ rùa nghìn năm tuổi trong đêm.

Văn Miếu Quốc Tử Giám - là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía nam Kinh thành Thăng Long. Nơi đây đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 Di tích quốc gia đặc biệt. Quần thể kiến trúc Văn Miếu - Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám và vườn Giám và kiến trúc chủ thể là Văn Miếu - nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám. Quốc Tử Giám được coi như là trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Qúy khách có thể dạo bộ phố cổ, tham quan và mua sắm tại chợ Đồng Xuân.

Tối: Quý khách tự túc thưởng thức ẩm thực Hà Nội: Phở Cuốn, bún chả, chả cá… Trong những khu phố ẩm thực trứ danh đất Hà Thành: phố Cấm Chỉ, Tạ Hiện… Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 02: HÀ NỘI – PHÚ THỌ – SAPA              (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn,

Sau đó, quý khách khởi hành đi Sapa, trên đường quý khách qua Phú Thọ, quý khách tham quan:

Khu di tích lịch sử Đền Hùng - được xây dựng trên núi Hùng, thuộc đất Phong Châu, vốn là đất đế đô của Nhà nước Văn Lang. Trong khu vực núi Hùng- có 4 ngôi đền, 1 ngôi chùa, 1 lăng và một số hạng mục kiến trúc khác, được xây dựng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nơi khí thiêng của non sông hội tụ.

Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Quý khách dâng hương tại đền thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân trên núi Sim; dâng hương các vua Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh.

Về Đền Hùng – di tích lịch sử văn hóa Quốc gia đặc biệt, với quần thể kiến trúc và tín ngưỡng độc đáo, thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân công đức Tổ tiên. Đây là nơi hội tụ và biểu hiện cao nhất của Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đã được Unesco công nhận.

Quý khách được thực hành nghi lễ tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương – nghi lễ thờ cúng Tổ tiên – truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Tìm hiểu về nơi phát tích, sự xuất hiện của người Việt Cổ, quá trình dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng, tìm hiểu về Nhà nước Văn Lang với kinh đô Phong Châu – nhà nước và kinh đô đầu tiên của nước Việt Nam.

Quý khách tham quan miếu Lãi Lèn – bảo tàng hát Xoan Phú Thọ tại làng Phù Đức thuộc xã Kim Đức, thành phố Việt Trì, nơi đây tương truyền là đất phát tích của hát Xoan Phú Thọ; tham quan nhà trưng bày hát Xoan tại miếu Lãi Lèn. Tìm hiểu về “Hát Xoan Phú Thọ” – di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức ẩm thực Phú Thọ

Chiều: Sau khi ăn trưa tại Phú Thọ, Xe đưa Quý khách tiếp tục hành trình về với Sapa nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại SaPa.

Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ – một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía Bắc.

Nghỉ đêm tại Sa Pa


NGÀY 03: SAPA – “NƠI GẶP GỠ ĐẤT TRỜI”                                (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sang tại khách sạn

Sau đó, Xe và HDV đưa Quý khách đến bản Cát Cát, bắt đầu hành trình khám phá bản làng

Tham quan bản Cát Cát – Sín Chải của người H’mong hay còn goị là thôn Cát Cát  - một làng dân tộc của đồng bào người Mông, được hình thnahf từ giữ thế kỷ 19 do một bộ phận dân tộc ít người  quần tụ theo kiểu "mật tập - dựa vào sườn núi và quay quần bên nhau, trồng trọt canh tác ngay bên sườn đồi và  các nóc nhà cách nhau chùng vài chục mét" . Đây là địa điểm du lịch hấp hẫn khi quý khách đến Sapa không thể bỏ qua.

bản Cát Cát

Tham quan thác Cát Cát và nhà máy thuỷ điện do người Pháp xây dựng đầu thế kỷ XX, vui chơi và chụp hình lưu niệm…

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại khách sạn và nghỉ ngơi

Chiều: Quý khách tham quan và tự do mua sắm đồ lưu niệm, đặc sản tại Chợ Sa Pa – nơi trao đổi mua bán nhiều loại hàng hóa, sản phẩm địa phương.

Nhà Thờ Đá – dấu ấn kiến trúc của người Pháp còn lại vẹn toàn nhất tại Sa Pa.

Xe đưa quý khách tham quan danh thắng Thác Bạc Sapa, ngắm nhìn ranh giới 2 tỉnh Lào Cai và lai Châu trên cổng trời – đỉnh đèo Ô Quy Hồ.

Nhà Thờ Đá

Nếu Qúy khách muốn chinh phục đỉnh Fanxiphan,  HDV sẽ bố trí thời gian tham quan cho phù hợp ( Chi phí chưa bao gồm)

Tối: Quý khách thưởng thức ẩm thực vùng cao: cơm lam, gà nướng, thắng cố, rượu Ngô…lẩu cá tầm là một món ngon đặc biệt, đặc sản Sapa.

Tự do khám phá Sapa về đêm,

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sa Pa


NGÀY 04: SAPA – LÀO CAI – VĨNH PHÚC – NỘI BÀI                 (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm và trả phòng khách sạn,

Sau đó, xe và HDV đưa quý khách về lại Lào Cai, Quý khách tự do tham quan và chụp hình tại cột mốc hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc, mua sắm đồ lưu niệm và điện tử tại chợ Cốc Lếu Lào Cai… 

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Lào Cai.

Chiều: Xe đưa quý khách về lại Nội Bài, quý khách dùng cơm tối tại Vĩnh Phúc.

Tối: Xe đưa quý khách ra sân bay Nội Bài, hướng dẫn viên hỗ trợ làm thủ tục bay về TP. Hồ chí Minh 

21h30:  Quý khách về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình du lịch Thủ đô hà Nội - Miền đất Tổ - Di sản cội nguồn

HDV du lịch Toàn Cầu Travel chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo

Lưu ý: thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan cótrong chương trình.


DỊCH VỤ

GIÁ TỪ (VNĐ/KHÁCH)

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

Từ 10 tuổi trở lên

Từ 5 – dưới 10 tuổi

Dưới  5 tuổi

3.690.000đ 3.690.000đ 2.399.000đ Miễn phí
3.790.000đ 3.790.000đ 2.464.000đ Miễn phí

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Xe ô tô đời mới hiện đại đưa đón theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3* hoặc tương đương, vị trí trung tâm đẹp: Tất cả các loại phòng đều có điều hoà, tivi, tắm nóng lạnh (2 người lớn/ phòng).
 • Gồm 7 bữa ăn chính được ghi theo chương trình, ăn tại nhà hàng 150.000vnđ/khách,
 • Gồm các bữa ăn sáng theo chương trình tiêu chuẩn tại khách sạn
 • Vé vào cổng các khu tham quan du lịch.
 • Lễ dâng hương tại các đền
 • HDV nhiệt tình thành thạo theo đoàn.
 • Khuyến mãi nước uống, mũ chống nắng, thuốc chống say trên xe.
 • Bảo hiểm theo mức tránh nhiệm 10.000.000đ/ người/vụ
 • Miễn phí: nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Vé bây khứ hồi: TP.HCM - Hà Nội
 • Vé xe di chuyển tham quan Fanxipan
 • Vé cáp treo FanXipan
 • Vé Ga mường Hoa và tàu leo núi FanXipan
 • Chi tiêu cá nhân: giặt là, điện thoại...
 • Phụ phí phòng đơn
 • Đồ uống trong các bữa ăn
 • Thuế VAT
 • Và các chi phí không bao gồm trong chương trình du lịch
 • Chưa bao gồm tiền tip cho HDV và lái xe 2$/ngày/người

GHI CHÚ:

 • Trẻ em từ 0 – dưới 2 tuổi phụ thu dịch vụ hàng không theo quy định của hãng.
 • Trẻ em từ 2 đến dưới 5 tuổi miễn phí landtour trong chương trình, vé máy bay áp dụng theo quy định của hàng không.....
 • Trẻ từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi được tính bằng 65% giá land tour (bao gồm chi phí phát sinh trong tour) + vé máy bay áp dụng theo quy định của hàng không.....
 • Trẻ em từ 10 trở lên được tính như người lớn
 • Phụ phu ngày lễ khởi hành 28/4 – 1/5:    350.000 VND/khách
 • Giá tour sẽ được điều chỉnh nếu số lượng khách thay đổi.
 • Giá tour không áp dụng các ngày Lễ Tết cổ truyền / Quốc Lễ
 • Vui lòng cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính và nơi cư trú để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan, thông tin đón đoàn.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra giấy tờ tùy thân trước khi làm thủ tục bay ( thời hạn CMND là 15 năm, hộ chiếu còn hạn sử dụng, giáy phép lái xe)
 • Trường hợp có trẻ con đi cùng phải có giấy khai sinh kèm theo

QUY ĐỊNH HỦY TOUR

 • Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 20 ngày: phí hủy 10% tiền tour+ 100% Vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 35% tiền tour+ 100% Vé máy bay
 • Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 60% tiền tour+ 100% Vé máy bay
 • Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour  + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 80% tiền tour+ 100% Vé máy bay
 • Hủy  07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 80% tiền tour  + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 100% tiền tour  + 100% vé máy bay
 • Hủy  03 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy100% tiền tour  + 100% vé máy bay. Ngày lễ tết tính bằng 100% tiền tour  + 100% vé máy bay

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

 • Giá tour thay đổi theo từng tháng, Quý khách có thể tham khảo giá tour theo bảng giá điểm du lịch và vé bay (nếu đoàn đi bay)
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài và Việt Kiều yêu cầu phải mang theo Hộ Chiếu hoặc Vi Sa còn hạn sử dụng trong 6 tháng kể từ ngày về
 • Ngày khởi hành có thể thay đổi nếu số lượng khách đăng ký dưới 10 khách, Công ty sẽ xác nhận trước 10 ngày khởi hành tour.
 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của Bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Chương trình quà tặng bảo hiểm chỉ áp dụng cho khách hàng của Toàn Cầu Travel đi và về đúng lịch trình tour, mọi phát sinh đến sớm hoặc về muộn hơn, Quý khách phải mua bổ sung Bảo hiểm.
 • Đối với khách hàng sử dụng Hộ chiếu thì yêu cầu Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày về.
 • Đối với khách đi máy bay thì Vé máy bay đã xuất là vé đoàn không được hoàn hủy.
 • Nếu trẻ em đi cùng họ hàng (không có bố, mẹ ruột đi cùng): yêu cầu phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú. Quý khách lưu ý mang theo giấy tờ này ra sân bay để xuất trình cho các phòng ban liên quan.
 • Trẻ em đi cùng cha mẹ ruột yêu cầu mang theo giấy khai sinh (bản sao công chứng) xuất trình tại quầy xuất nhập cảnh (khi cần).
 • Toàn Cầu Travel không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.
 • Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Toàn Cầu Travel sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!